Uncategorized

Một số thông tin cơ bản của đèn bàn học chống cận

Việc sử dụng đèn bàn chống cận cho không gian bàn học của trẻ là điều vô cùng cần thiết để cung cấp  nguồn ánh sáng tập chung, an toàn cho mắt giúp trẻ không bị mắc những tật về mắt, gây hại cho sức khỏe.

Hiện nay tật cận thị học đường xảy ra rất nhiều cùng nhiều độ tuổi khác nhau nhất là ở trẻ nhỏ mang đến sự phân vân, lo lắng cho các bậc phụ huynh. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, do chế độ ăn uống, do sử dụng điện thoại, thiết bị thông minh từ rất sớm…và chúng ta không thể không nhắc đến đó là chất lượng ánh sáng mà bạn đang sử dụng, một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt non yếu của trẻ nhỏ

Đây là lý do mà bạn nên chọn lựa và sử dụng cho không gian bàn học những sản phẩm đèn bàn chống cận chất lượng để giúp bảo vệ đôi mắt của trẻ nhỏ, cửa sổ tâm hồn của mỗi con người. 

Đèn bàn chống cận cung cấp nguồn ánh sáng toàn

Và bạn đã biết cách chọn lựa, khắc phục những tật cận thị ở trẻ nhỏ như thế nào chưa? Bài viết dưới đây đèn Casani sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình để giúp bạn chọn lựa, sử dụng đèn bàn chống cận được hiệu quả nhất. Mời các bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nhé !

Đèn bàn chống cận có ánh sáng đạt chuẩn

Một trong những yếu tố rất quan trọng để chọn lựa và sử dụng đèn bàn chống cận chất lượng cho trẻ.

 • Nên chọn đèn bàn có chỉ số hoàn màu cao  CRI cao để cung cấp nguồn ánh sáng giống tự nhiên nhất giúp cho mắt trẻ không phải điều tiết quá nhiều. 
 • Đèn bàn cung cấp nguồn ánh sáng ổn định, không nhấp nháy hại mắt.
 • Bên cạnh đó thì mỗi người sẽ có cách tiếp nhận ánh sáng khác nhau vì vậy mà bạn hãy chọn những mẫu mã đèn có khả năng điều chỉnh được góc độ chiếu sáng cùng cường độ chiếu sáng giúp đem lại nguồn ánh sáng tập chung đảm bảo nhất cho người dùng.

Màu sắc ánh sáng của đèn bàn chống cận

Theo chuyên gia thì màu sắc ánh sáng của đèn không gây tác động xấu đến mắt của người dùng vì vậy mà tùy theo sở thích hay không gian sử dụng mà bạn có thể sử dụng ánh sáng của đèn bàn chống cận sao cho phù hợp nhất. Hiện nay có 3 gam màu ánh sáng được ưa chuộng và sử dụng nhiều đó là :

Đèn bàn chống cận sử dụng 3 gam màu chính

 • Gam màu trắng đem lại sự tinh tế, mới mẻ, tươi mát 
 • Gam màu vàng đem lại sự gần gũi, ấm cúng
 • Gam màu trung tính là sự kết hợp của 2 gam màu trên tạo nên nét độc đáo , tinh tế cho bạn khi sử dụng.

Lý do bóng đèn led lại được ưa chuộng sử dụng 

 1. Bóng đèn led cung cấp nguồn ánh sáng liên tục, không nhấp nháy, không gây cảm giác nhức mắt cho người sử dụng giúp bảo vệ đôi mắt của người dùng.
 2. Bóng đèn led có hiệu suất phát sáng rất cao, cùng khả năng tiết kiệm điện năng tới 60% so với những mẫu đèn thông thường.
 3. Đèn bàn không chứa những chất  độc hại như chì, thủy ngân vì vậy mà ánh sáng phát ra không chứa các tia cực tím không gây hại cho người dùng và rát thân thiện với môi trường xung quanh.
 4. Bóng đèn led không tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng, vì vậy không tạo ra cảm giác khó chịu cho người dùng khi sử dụng mẫu đèn này.

Tuổi thọ bóng đèn bàn học chống cận 

 • Được sử dụng những chất liệu cao cấp nhất để tạo nên đèn vì vậy mà đèn bàn có độ bền rất cao tuy nhiên thì điều mà mọi người chú ý đến đó là tuổi thọ của bóng đèn chống cận.
 • Đèn bàn chống cận sử dụng đèn led hiện địa nhất vì vậy mà ngoài việc cung cấp ánh sáng chất lượng thì đèn bàn chống cận này còn có tuổi thọ bóng đèn rất cao lên đến 4.000 giờ sử dụng hoặc nhiều hơn nếu bạn biết cách sử dụng đèn.
 • Tuổi thọ của đèn khá cao, không những thế đèn còn có khả năng tiết kiệm điện năng cao vì vậy mà sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng khi sử dụng mẫu đèn này.

Đèn bàn chống cận có tuổi thọ khá  cao

Công suất sử dụng của đèn bàn chống cận.

Mỗi một đối tượng sử dụng đèn sẽ có cách tiếp nhận ánh sáng một cách khác nhau vì vậy mà tùy theo đối tượng sử dụng mà bạn có thể chọn lựa công suất đèn bàn chống cận sao cho phù hợp nhất.

 • Với trẻ từ 5 – 12 tuổi, bạn nên chọn những thiết kế đèn có công suất 3- 5W
 • Còn từ 13 -24 tuổi, thì bạn nên chọn bóng đèn led có công suất 5 -7  W
 • Đối với độ tuổi từ 25 -55 tuổi nên chọn những bóng đèn có công suất từ 7 -9W.

 Để mang lại chất lượng ánh sáng cùng chất lượng công việc cao nhất cho người dùng.

Trên đây là những chia sẻ của đèn Casani về mẫu đèn bàn chống cận, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn để bạn có thể chọn lựa và sử dụng đèn bàn chống cận được an toàn, cùng hiệu quả cao nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu đèn bàn chống cận này thì bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho đèn Casani theo số hotline : 0965.69.8866 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng ngay nhé !

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *