Uncategorized

Nhà đầu tư hài lòng khi nhận Sổ Đỏ từ Địa Ốc Nam An sớm hơn dự kiến

Công ty Địa Ốc Nam An tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu bằng việc hiện thực hoá những cam kết với nhà đầu tư khi liên tiếp bàn giao giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho các cư dân mới của dự án KĐT sinh thái tại khu vực vùng ven.

Trong hai ngày 10 và 11/03/2021, tại Trụ sở chính Công ty Nam An đã diễn ra buổi Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho hơn 50 cư dân mới của dự án KĐT sinh thái.

Việc hoàn thành bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất đã đáp ứng được sự mong đợi từ trước của khách hàng, vì đây là dự án trọng điểm của Địa Ốc Nam An triển khai trong năm 2021 tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa và tiềm năng.

Nhà đầu tư hài lòng khi nhận được Giấy sở hữu Quyền sử dụng đất

Bên cạnh đó từ đầu năm 2021 đến nay, Địa Ốc Nam An cũng đã nhiều lần bàn giao đất và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gần 300 khách hàng tại chuỗi dự án khu vực vùng ven. Đây là một trong những động thái thiết thực nhất, thể hiện uy tín và trách nhiệm của Công ty đối với tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng Nam An trong suốt thời gian vừa qua.

Theo đại diện Địa Ốc Nam An cho biết: “Trong những năm vừa qua, Xét về khía cạnh kinh tế, Đồng Nai chỉ đứng sau Hồ Chí Minh ở miền Nam, với đà phát triển vượt bậc, hạ tầng đã được quy hoạch và hoàn thiện từ lâu cùng việc khởi công xây dựng Sân bay Quốc tế Long Thành giúp Đồng Nai chiếm ưu thế hơn so với các thị trường khác như Bình Dương, Long An, Vũng Tàu.

Điểm rơi thị trường đang nằm tại Đồng Nai sau một thời gian, sự bùng nổ thị trường trong quá khứ từ thời điểm 2012 -2014 đến khoảng 2018 đang chững lại, các thị trường như Long An, Bình Dương bắt đầu nổi lên và cuốn hút nhà đầu tư. Đến thời điểm hiện tại, khi tính thanh khoản của các thị trường trên đang mất dần đi thì người đầu tư lại tìm thấy được ở bất động sản Đồng Nai sự tăng trưởng ổn định hơn. Tuy không bùng cháy trong khoảng thời gian từ 2014 – 2018 nhưng luôn ổn định về giá trị bất động sản. Chính sự ổn định của thị trường giúp Đồng Nai luôn là sự lựa chọn mỗi khi mất cân bằng của người đầu tư….

Điều này không chỉ kích thích số lượng rất lớn nhà đầu tư quan tâm đến khu vực này, mà còn là một thử thách không nhỏ cho Nam An nghiên cứu phát triển các dự án mới tiềm năng và hoàn thiện được thủ tục pháp lý để phục vụ tối đa nhu cầu an cư cũng như đầu tư của khách hàng, kết quả của các lần bàn giao đất và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công ty, thể hiện được kinh nghiệm, tiềm lực, uy tín và trách nhiệm của Nam An đối với địa phương cũng như quý khách hàng”.

Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các khách hàng

Tính đến nay, dự án KĐT sinh thái đã hoàn thành bàn giao gần 100 Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho các cư dân. Những khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án này đã rất hài lòng về giá trị gia tăng cũng như cơ sở hạ tầng của dự án.

Nam An đã tổ chức buổi lễ trang trọng bàn giao Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất (Sổ Hồng) tại trụ sở công ty. Dự án KĐT sinh thái được công ty Nam An đầu tư kỹ lưỡng từ công tác quy hoạch, phân lô đến từ thiết kế tinh tế và sang trọng. Vì thế, dự án được giới chuyên gia đánh giá là dự án nghỉ dưỡng cao cấp có tiềm năng phát triển nhất ở khu vực Bình Dương tính tới thời điểm hiện tại.

Lựa chọn Dự án KĐT sinh thái do Nam An phát triển, người dân nơi đây có thể an tâm vì đã tìm được một địa điểm lý tưởng, vị trí thuận lợi với tiện ích và dịch vụ tốt, cơ sở hạ tầng đồng bộ hoá, sổ hồng sở hửu vĩnh viễn đáp ứng được những nhu cầu về cả vật chất lẫn tinh thần.

Tại buổi lễ, Công ty bất động sản Nam An cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua và cam kết sẽ đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, phát triển bền vững toàn khu dự án để đem lại trải nghiệm sống tốt nhất. Đại diện công ty cũng cho biết thời gian tới công ty sẽ tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm mới thật sự chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của nhà đầu tư.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *