Uncategorized

Những thiết bị thông minh giúp cho gian bếp nhà bên thêm sang trọng

Ngày nay, cuộc sống đô thị ngày càng áp lực, việc dành thời gian cho gia đình càng trở nên đáng quý hơn bao giờ hết. Phần lớn khi xã hội hiện nay mọi người  từ lớn đến lớn đến nhỏ, trẻ đến già đều luốn có những việc cần làm và thường ít gặp mặt nhau. Chỉ duy nhất để cả gia đình có thể gặp mặt, giành thời gian trò chuyện vui vẻ với nhau chính là giây phút chúng ta cùng nhau dùng bữa cơm tại gian bếp.

Gian  bếp thường được cho là chỉ dùng để nấu ăn những mọi người hầu như không biết rằng những giờ ăn chính là lúc để cả gia đình có thể ngồi lại với nhau cùng trò chuyện vui vẻ giành thời gian bên nhau. Với người phường Tây thì họ quan niệm rằng gian bếp chính là trái tim của ngôi nhà, nơi này giúp găn kết mọt người lại với nhau. Do vậy bạn nên sắm những thiết bị thông minh sau đây để giúp thiết kế gian bếp cho mọi người trong gia đình cảm thấy thoải mái khi cùng gia đình dùng bữa cơm tại gian bếp ấm cúng sang trong này.

Giá nâng hạ tủ bếp trên

Đây là phụ kiện có thể nói là “cool” nhất trong tủ bếp vì nó được thiết kế như một cỗ máy nguyên khối inox, với piston thuỷ lực nâng lên hạ xuống với 4 mức trợ lực, giúp người nội trợ có thể sắp xếp bát đĩa một cách dễ dàng, khai thác tối đa không gian tủ bếp trên.

Kết quả hình ảnh cho Giá nâng hạ tủ bếp trên

Theo cách thông thường, tủ bếp trên là nơi mà hầu hết các gia đình chỉ sử dụng vào việc cất giữ các đồ dùng thường ít dùng, chỉ khi có khách vì việc cất giữ ở đó khá cao, nên thao tác gặp nhiều khó khăn. Giá nâng hạ sẽ giúp giải quyết việc này một cách thấu đáo và được xem là phụ kiến bếp thông minh nhất.

Giá bát đĩa cố định

Tủ bếp trên, bên cạnh giá nâng hạ thì không gian bên trên, sản phẩm phụ kiện mà gia chủ cần đầu tư và đáng đầu tư là Giá bát đĩa cố định. Giá bát đĩa cố định một set là 2 tầng, được thiết bằng inox 304 nên hoàn toàn yên tâm về độ bền, sạch và sang trọng.

Kết quả hình ảnh cho Giá bát đĩa cố định

Giá bát đĩa cố định phụ kiện bếp thông minh lắp đặt ở tủ bếp trên nên thường được sử dụng để những chén bát, tô ít dùng của gia đình. Với hai tầng nên số lượng lưu trữ là khá lớn.

Phụ kiện góc tủ bếp

Phụ kiện góc tủ bếp được xem là phụ kiện bếp thông minh nhất. Đây thực sự là phụ kiện hữu ích giải phóng không gian góc bếp đầy bụi và thừa thải trong các bếp truyền thống. Phụ kiện góc tủ bếp với hệ thống ra kéo khai thác tối ưu không gian trong góc mỗi tủ bếp bằng các giá rổ đựng kéo ra đẩy vào một cách khéo léo và thông minh.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *