Uncategorized

Review 3 trường dạy lái xe ô tô uy tín nhất tại HCM

Nếu bạn đang có dự định học lái xe ô tô mà chưa biết chọn trường lái nào uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo những lời review về 3 trường dạy lái xe ô tô uy tín nhất tại HCM dưới đây để lựa chọn được ngôi trường tốt nhất nhé.

Trung tâm đào tạo lái xe Thiên Tâm

Tuy mới được thành lập từ tháng 11 năm 2008 nhưng trung tâm đào tạo lái xe Thiên Tâm đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Trung tâm luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị giảng dạy, xe tập lái, giúp các học viên vững kiến thức, vững tay lái. Trong quá trình đào tạo, học viên vừa được học lý thuyết vừa được học thực hành trong môi trường tiện nghi, hiện đại nhất. Thiên Tâm sở hữu đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy lái xe ô tô an toàn, hiệu quả.

Trung tâm đầu tư xây dựng 23 điểm thực hành, rải đều khắp các quận, huyện TP Hồ Chí Minh, giúp các học viện đi lại thuận tiện trong quá trình học tập. Giờ học linh động, học viên được tập lái với 50 dòng xe mới nhất. Bãi tập sa hình thiết kế rộng rãi trên 10.000m2, các học viên dễ dàng học lái.

Trung tâm đào tạo lái xe Thiên Tâm

Trường dạy lái xe ô tô quân khu 7

Trường dạy lái xe ô tô quân khu 7 là một đơn vị trực thuộc quản lý của nhà nước. Tại đây, chuyên đào tạo các chứng chỉ hành nghề cơ khí, điện, điện tử và lái xe ô tô. Trung tâm đào tạo học viên lái xe ô tô với nhiều hạng mục khác nhau và các khóa học được khai giảng liên tục, phục vụ tốt nhất nhu cầu học lái xe của các học viên.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường có tinh thần trách nhiệm cao, tận tình hướng dẫn các học viên lái xe chuyên nghiệp, an toàn. Trường quân khu 7 đầu tư 2 bãi tập lái xe thô rộng lớn ở đường Thành Thái và quận 10 giúp các học viên dễ dàng di chuyển đến vị trí học lái xe.

Bên cạnh việc dạy tốt học tốt thì trường quân khu 7 còn có một yếu điểm lớn đó là thời gian học và thi lâu, trung bình 6-8 tháng đối với hạng B2, do đó các bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi đăng ký học lái xe tại đây.

Trường dạy lái xe quân khu 7

Trường dạy lái xe Đồng Tiến

Với việc hỗ trợ đưa đón học viên tại 34 địa điểm trên địa bàn các quận huyện TP Hồ Chí Minh nên trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các bạn học viên khi có nhu cầu học lái xe.

Ngoài ra, nhà trường còn dạy học thực hành không giới hạn về số giờ lái xe trên sa hình nên cũng được các học viên đặc biệt yêu thích. Các bạn có thể thoải học vững các sa hình mà không tính thêm giờ, thêm tiền, chỉ phải chịu phí thuê sân bãi là 50.000 đồng/1 giờ.

Trên đây là những lời review xác thực về 3 trường dạy lái xe ô tô uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh. Các bạn có thể cân nhắc lựa chọn 1 trong 3 trường trên để có được tấm bằng ô tô nhanh chóng, chất lượng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *