Uncategorized

Một số kinh nghiệm khi thi thực hành lấy bằng lái xe máy hạng A1

Hầu hết mọi người khi đi thi lấy bằng lái xe máy hạng A1 đều lo sợ phần thi thực hành mình sẽ không qua và là nỗi ám ảnh của nhiều người khi chưa thi bằng lái xe máy hạng A1. Do chính những suy nghĩ đó đã khiến nhiều người sợ không dám thi bằng lái xe máy hạng A1. Nên bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người một số kinh nghiệm khi thi thực hành lấy bằng lái xe máy hạng A1 để mọi người giảm bớt nỗi lo khi thi phần thực hành nhé.

Rất nhiều người khi tập thì đi rất tốt nhưng khi bước vào thi thì lại lo lắng dẫn đến phạm lỗi và thi trượt nên khi bước vào thi mọi người nên ổn định tâm lý để thi được tốt nhé

Kinh nghiệm thi khi đi vòng số 8

Hình ảnh có liên quan

Nếu chưa đến lượt mình thi thì mọi người nên đứng chú ý quan sát những người thi trước mình để hỏi hỏi thêm kinh nghiệm xem những lỗi hay mắc phải khi đi vòng số 8 là gì? Khi đến lượt mình thi thì mọi người nên chuẩn bị tốt tâm lý để được thoải mái và tập trung cao độ trong lúc điều khiển xe, Khi đi trong vòng số 8 này mọi người phải bình tĩnh đi thật chậm và điều khiển xe đúng đường đi trong vòng số 8 là được. Nhất là mọi người nên học thuộc và nắm vững cách đi trong vòng số 8 và tốt nhất là mọi người nên chú ý đi theo hướng mũi tên chỉ để tránh đi sai và sẽ bị loại trực tiếp.

Kinh nghiệm thi khi đi phần đường ziczac

Nhiều người nghĩ rằng phần đường đi của đoạn này dễ đi hơn là đi trong vòng số 8 bởi nó bằng phẳng không có chướng ngoại vật. Nhưng phần này lại rất nhiều người mất điểm ở phần này bởi nhiều người nghĩ rằng nó dễ đi nên đi nhanh lên những khúc cua chúng ta dễ dàng bị chèn vào vạch hơn nên dễ mất điểm hơn. Nên phần đường nào cũng vậy chúng ta không được chủ quan phải tập trung cao độ và bình tĩnh để đi. Ở phần đường này mọi người hãy đi thật chậm và khéo léo vượt qua những khúc cua một cách dễ dàng nhé

Kinh nghiệm thi khi đi phần đường mấp mô

Kết quả hình ảnh cho phần thi thực hành lái xe a1

Với phần đường này thì không quá khó nhưng nhiều người lại khá lo lắng bởi nếu không có kỹ năng hay tay lái còn yếu thì khi đi trên đoạn đường này thì rất có thể bánh xe máy sẽ bị chệch ra khỏi đoạn đường quy định. Khi đi đoạn đường này mọi người không nên để xe ở số 4 để đi vì khi ở số 4 này xe rất lỳ máy nên ở đoạn đường này mọi người nên chuyển về số 3 để đi nhé vì đi ở số 3 thì tốc độ của xe ổn định hơn và đi sẽ đầm máy hơn.

Đây là một số kinh nghiệm khi thi phần thực hành lấy bằng lái xe máy hạng A1. Chỉ cần chúng ta bình tĩnh tâm lý ổn định và nắm vững các bước và cách đi và chúng ta dễ dàng thi đậu rồi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *