Uncategorized

Tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh đảm bảo năm 2021

Thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh chưa bao giờ dễ dàng đến thế với đơn vị New Vision chuyên nghiệp và uy tín trong ngành. Ngoài ra cùng với đội ngũ các nhân viên trong ngành công nghệ thông tin chuyên nghiệp, New Vision sẽ mang tới cho quý công ty hệ thống an ninh giám sát hoàn hảo, tiết kiệm tối đa chi phí, tiết kiệm điện năng phù hợp. New Vision luôn đặt yếu tố phù hợp với nhu cầu khách hàng ở ví trí ưu tiên.


>>> Xem thêm : cách lắp đặt camera quan sát tại nhà –  Hỗ trợ tư vấn hệ thống camera an ninh CCTV năm 2021


Để cung cấp những giải pháp an ninh toàn diện với hệ thống an toàn hiệu quả, chúng tôi lựa chọn các đối tác cung cấp của những hang lớn, chuyên nghiệp như Sony, Panasonic, Bosch, Dahua…. Với chữ “Tâm” trong kinh doanh chúng tôi luôn đưa khách hàng lên vị trí ưu tiên nhất, bạn sẽ có được những dịch vụ và các giải pháp an ninh hiệu quả khi đến với New Vision.   Được chuyên viên tư vấn và khảo sát thực tế miễn phí.   Đội ngũ các kĩ thuật thi công lắp đặt camera chuyên nghiệp.   Hỗ trợ vấn đề kĩ thuật trong thời gian sử dụng gói dịch vụ.Thiết bị ổ cứng chuyên dụng: New Vision sẽ mang tới Quý khách thiết bị ổ cứng chuyên dụng với tỉ lệ hiệu suất ghi đọc là 80% – 20% nhằm lưu trữ toàn bộ khung hình, không bị mất frame, video xem lại không bị giật, điều này không có và hiệu quả hơn các ổ cứng thông thường có hiệu suất ghi đọc là 50% – 50%.


Tiết kiệm với chi phí phù hợp: sử dụng các thiết bị chất lượng, hiện đại nhất trên thị trường, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ mang lại hệ thống camera hoạt động ổn định trong thời gian dài với chi phí phù hợp, hiệu quả.


     Chuyên viên tư vấn đến khảo sát và thương thảo báo giá.   Ký hợp đồng và triển khai lắp đặt camera CCTV tại công ty.   Tiến hành chạy thử và nghiệm thu hệ thống camera giám sát.


>>> Xem thêm : camera dĩ an –  CCTV – hệ thống camera giám sát an ninh an toàn cho cuộc sống năm 2021

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *