Tin tức

Đánh giá đồng hồ patek philippe replica calatrava rose gold 4895r-001

Patek Philippe Fake cao cấp là 1 thương hiệu rất lâu đời của Thụy Sĩ, ở nước ta thì thương hiệu này được biết đến là 1 nhãn hiệu siêu đắt đỏ với các mẫu đồng hồ đeo tay phức tạp có phong những cách thiết kế quý tộc. Tại sự kiện đấu giá từ thiện của Only Watch vào tháng 10/2019 đến đây có sự xuất hiện của đồng hồ patek philippe super fake, ấy đúng là dòng calatrava rose gold 4895r-001.

4895R-001 | Rose Gold - Ladies | Patek Philippe | HOROBOX
Nói qua về sự kiện Only Watch, là phiên đấu giá từ thiện được Công ty 2 5 Một lần nhằm ủng hộ những bệnh nhân mắc những căn bệnh rối loạn thần kinh nói chung và bệnh teo cơ Duchenne nói riêng. Đây cũng là cơ hội cho công chúng ngắm nhìn những cấu tạo đồng hồ đeo tay cao cấp bậc nhất, được chế tạo ra bởi các bậc thầy về đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới với Version chỉ 1 chiếc duy nhất. vậy nên dòng calatrava rose gold 4895r-001 chắc chắn là Một dòng đồng hồ đeo tay độc bản chỉ có 1 chiếc trên toàn thế giới.

Trước tiên khi xem qua về cấu tạo của chiếc đồng hồ đeo tay này cứng cáp sẽ là sự nổi trội, sự nổi bật ấy tới từ nhiều yếu tố trong đó có trang sức kim cương, họa tiết trên mặt dial… thiết kế dáng bộ khung vỏ có hình Elíp từ vật liệu thép không gỉ 904L Siêu cứng. kích thước của bộ khung vỏ là 43.00×38.70mm, vành benzen trang sức kim cương, 2 kế bên đánh bóng, càng làm cong ôm tay.

>> Tham khảo thêm đồng hồ rolex siêu cấp

Về bộ vỏ thì không có vô cùng nhiều điều để nói, điểm nhấn chính của chiếc thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 calatrava rose gold 4895r-001 nằm trên khu vực mặt số, ấy là vị trí khiến cho chiếc đồng hồ phát triển thành vượt trội trên trùng hợp cổ tay nào.

Mặt số chính là Một vũ trụ đầy mê hoặc của những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm thương hiệu Patek Phipippe Super Fake chế tạo ra bằng nhiều kỹ thuật, gồm từ điêu khắc và vẽ tranh. Góc 12h chính là chức năng moon phase được diễn đạt vô cùng tinh thế, lịch mặt trăng này thể hiện rất là chính xác và sẽ phải chỉnh lại sau 120 5. các khu vực góc viền rìa của mặt số sắp đặt họa tiết điêu khắc dạng sần, khá là hoài hòa so với tổng thể là bức tranh nằm nửa dưới mặt số. Bức tranh này được vẽ thủ công, theo như nhà phát hành công bố là mất tới 120 giờ để hoàn thành xong, nghệ nhân phải dùng cây cọ có có rất là ít sợi lông và kính phóng đại để tạo ra độ sắc xảo tới mức đáng ngạc nhiên.

ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE CALATRAVA 4895R-001 – HDC Watch

Bức tranh là Một nàng tiên ngồi lên khung trăng có đôi cánh thiên thần tuyệt đẹp trên 1 nền trời đầy sao. Bức tranh truyền tải thông điệp, đó là niềm hi vọng tới tất cả những trẻ nhỏ đặc biệt là những trẻ nhỏ không may mắc bệnh, thắp lên những ước mong và khát khao của đời sống tươi đẹp như các lý do vì sao lấp lắnh trên bầu trời vậy. Điều độc nhất nữa tới từ bộ kim của chiếc đồng hồ đeo tay này chính là tạo tác của kim giờ và kim phút, những khi 2 kim gặp nhau sẽ chế tạo ra 1 hình trái tim. ấy cũng chính là thông điệp đẹp về tình người mà hãng sản xuất chuyển gắm đến chiếc đồng hồ này. những cọc chỉ giờ được đính bằng những viên đá quý kim cương, những viên đá quý kim cương này dưới ánh sáng sẽ cùng mặt nền bức tranh cũng từ các chất liệu phát quang.

>> Có phải bạn đang tìm hublot super fake

Chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe Replica 1:1 calatrava rose gold 4895r-001 sử dụng cỗ máy tự động lên cót có thời gian chữ cót lên đến 62 giờ đem đến sự thoải máy cho người đeo. bộ máy được giới thiệu cực kỳ đẹp với rotor bằng vàng khối được trạm khắc bằng tay không dùng máy móc tinh xảo.

Chiếc thương hiệu Patek Phipippe Replica calatrava rose gold 4895r-001 được định giá tầm CHF 50,000 – 80,000 Francs Thụy Sĩ và chúng ta cùng chờ coi chiếc đồng hồ sẽ tham dự bao nhiêu vào quỹ từ thiện nay mai.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *