Uncategorized

tại sao Đồng xu phong thủy Việt Nam cần chú trọng họa tiết?

Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe nói tới những Đồng xu phong thủy Việt Nam với nhiều ý nghĩa tuyệt vời mà chúng mang lại. Vậy nên việc năm rõ từng ý nghĩa của đồng xu, cách mà bạn sắp xếp chúng sao cho mang lại những giá trị tốt nhất cho chính bản thân mình cũng như việc kinh doanh. Bạn đọc có thể tìm hiểu về những điều này thông qua bài viết dưới đây, chắc chắn mọi người có thể lựa được những Đồng xu phong thủy Việt Nam mang tới ý nghĩa tuyệt vời cho mình đấy.


Để mang tới ý nghĩa thịnh vượng, vui vẻ, một mối quan hệ như vòng tròn chặt chẽ không khuyết điểm, Đồng xu phong thủy Việt Nam được tạo dưới hình dáng tròn. Ngoài ra, để có thể kết hoặc xâu chuỗi nhiều đồng xu lại với nhau, người ta cũng tạo thêm những lỗ vuông, cũng có khi là hình lục giác nắm ở tâm của hình tròn.



Xâu tiền Ngũ đế với 5 đồng xu của 5 thời hưng thịnh nhất của nhà Thanh hứa hẹn mang tới cho chúng ta những tác dụng tuyệt vời nhất, đảm bảo sự may mắn. Chúng được sắp xếp là mệnh kim, thủy trong ngũ hàng nên ai mang mệnh này sẽ rất phù hợp với đồng tiền ngũ đế đấy.


Thường được treo tại cửa ra vào hay phương tiện đi lại của gia chỉ, đồng xu bát quái là vật giúp chúng ta có thể tránh khỏi sự đeo đuổi, tác oai tác quái của ma quỷ. Từ đó giúp mọi người bảo vệ được an toàn cho chính mình và người xung quanh. Việc làm ăn hay cuộc sống cũng từ đó mà được đảm bảo hơn đấy.


Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng nghe nói tới những Đồng xu phong thủy Việt Nam tâm linh gắn liền với văn hóa nước ta.  Thế nhưng vẫn còn không ít người vẫn còn chưa hình dung được về chúng cũng như không hiểu ý nghĩa của vật này.


>>> Xem thêm : http://vongthachanh.net/ – làm thế nào để chọn Đồng xu phong thủy Việt Nam thật và đẹp?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *