Tin tức

Thiết kế nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân – Hà Nội

 Thiết kế nội thất chung cư
Dự án chung cư 90 Nguyễn Tuân là một dự án bao gồm chung cư và nhà liền kề, nằm tại vị trí siêu đẹp ở Hà Nội. Và ở một địa điểm vàng như vậy nên các công trình nội thất cũng được chú trọng. ZITO là một đơn vị uy tín hàng đầu trong giới thiết kế nội thất. Là nơi mà bạn có thể gửi trọn niềm tin để thiết kế nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân

Những mẫu nội thất nên dùng để thiết kế

Đối với một không gian hiện đại như chung cư 90 Nguyễn Tuân thì bạn nên lựa chọn những mẫu nội thất hiện đại, đơn giản mà đẹp như ở ZITO. 

Tại ZITO, các mẫu nội thất mang tính thông minh, để giúp khách hàng có sự thoải mái nhất khi sử dụng. 

Mỗi người sẽ có những sở thích riêng nên ZITO thiết kế ra nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. 

Một số mẫu nội thất nổi bật mà bạn nên sử dụng như:

– Sofa gỗ chữ U ZG 119: Sản phẩm trông khá gọn gàng, được làm từ gỗ sồi Nga là một loại chất liệu rất bền chắc. Nó được thiết kế 1 văng gỗ dài song song với 2 ghế đơn. Đệm bọc da Hàn Quốc, rất êm ái khi ngồi và nếu tháo ra vào mùa hè cũng không mất đi vẻ sang trọng của sofa. Kết hợp với sofa nên dùng một chiếc bàn trà có kiểu dáng hình chữ nhật cùng tone màu và cùng chất liệu. 
 Thiết kế nội thất chung cưa

– Phòng bếp là khu vực ngay sát phòng khách và là không gian chung nên chúng ta nên sử dụng một bộ bàn ghế ăn phù hợp cho cả gia đình. Tham khảo mẫu siêu mới làm từ gỗ me tây đó là bộ bàn ghế ăn góc vuông ZGA 603 S06. 

Và những món đồ nội thất hiện đại khác nên tham khảo tại trang web chính thức của ZITO là https://zito.vn

Lựa chọn đơn vị uy tín như ZITO

Những công trình nội thất nổi tiếng mà ZITO đã thực hiện như biệt thự Paris Hải Phòng, Goldmark City,… và một số công trình khác được đánh giá rất cao.

ZITO luôn biết cách làm hài lòng các khách hàng. Những mẫu nội thất được phát triển từ những ý tưởng độc đáo. Sự hoàn hảo của sản phẩm cũng như sự thiết kế cẩn thận tỉ mỉ đã khiến cho các khách hàng luôn vững lòng tin tại ZITO.

ZITO cam kết sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất. Từ gỗ cho tới đệm và cả dịch vụ cũng khiến khách hàng hài lòng hơn bao giờ hết. 

Mỗi sản phẩm mà ZITO đem tới sẽ có những ấn tượng riêng. Khi xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm thì bạn sẽ nhận ra điều đó rõ rệt hơn.  Tham khảo ngay bộ sưu tập nội thất chất lượng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *