Uncategorized

lắp đặt truyền hình FPT Play HD và những kiến thức quan trọng

FPT Play HD tự hào là một trong những dịch vụ truyền hình internet hàng đầu hiện nay với sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng thật hiểu rõ chi tiết cụ thể, các ưu nhược điểm của dịch vụ này. Dưới đây sẽ là một vài đánh giá về dịch vụ truyền hình FPT – một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay về mảng truyền thông, mạng internet.


Đối với dịch vụ truyền hình FPT Play HD, một trong những điều thu hút khách hàng đó chính là lắp đặt đơn giản. Chi phí bỏ ra ban đầu cũng không quá cao, chỉ cần mua một bộ đầu thu HD Box – giải mã thu phát tín hiệu. Sau đó tùy theo nhu cầu có cần hòa mạng hay không để tiến hàng đăng ký dịch vụ. Hiện nay, FPT đang triển khai hai gói kênh truyền hình là VOD và Premium HD. Với gói VOD, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí là 50000 vnd/tháng là đã có thể thể thưởng thức 149 kênh SD + kho giải trí đa dạng :nghe nhạc, xem phim, thể thao. Ngoài ra, chúng ta cũng có khá nhiều gói truyền hình mua thêm khác để bạn thoải mái lựa chọn.Mặc dù phải bỏ ra tới 140000 đồng/tháng cho gói Premium, xong khách  hàng sẽ không hề cảm thấy thất vọng với lựa chọn của mình khi có thể thưởng thức tới 154 kênh truyền hình (và 22 kênh trong số đó là kênh HD). Không thể nói rằng dịch vụ truyền hình của FPT đã thực sự đạt tới độ hoàn hảo khi mà chất lượng của chúng vẫn bị ảnh hưởng bởi đường truyền internet. Tức là nếu đường truyền bạn đang sử dụng đạt chuẩn, tốc độ nhanh thì chất lượng hình ảnh sẽ mượt mà hơn và ngược lại.


Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là thời gian cũng như nội dung mà con mình xem trên truyền hình. Để chia sẻ vấn đề này cùng các bậc phụ huynh thì truyền hình trực tuyến FPT Play HD cho phép bạn sử dụng tính năng giám sát trẻ em. Điều này có thể giúp khán giả yên tâm phần nào khi cho trẻ nhà mình sử dụng dịch vụ.


>>> Xem thêm : fpt định quán – đánh giá những gói kênh phổ biến của dịch vụ truyền hình FPT Play HD

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *