Uncategorized

Để giảm thiểu tối đa những rủi ro khi thuê kho xưởng sản xuất, bạn cần chú ý những điều cơ bản này

Nhờ giá thành hợp lý, sự thuận lợi cho việc sản xuất và kinh doanh, nhu cầu mở rộng kho xưởng theo hình thức đi thuê ngày càng tăng. Tuy nhiên, việc chọn được một vị trí phù hợp và một kho xưởng chất lượng cũng là một câu hỏi khó. Vì vậy, trong bài biết này, Toàn Việt Real sẽ đưa ra những lưu ý giúp bạn có thể lựa chọn xây dựng kho xưởng phù hợp và giảm những rủi ro của vấn đề này.


Vị trí và tình trạng của kho xưởng là điểm quan trọng đầu tiên các doanh nghiệp cần lưu ý. Hãy nhớ rằng, việc có thuận tiện với giao thông, kinh doanh trung chuyển hàng hóa hay không quan trọng hơn rất nhiều so với việc nằm gần trung tâm hay các khu công nghiệp lớn. Những khu vực cao ráo, có đường lớn thuận tiện cho việc vận chuyển cũng cần được ưu tiên.Hình thức thuê cũng như tình trạng hiện có của cơ sở vật chất và vị trí sẽ quyết định giá thành thuê của kho xưởng. Những công trình mới có cơ sở vật chất tốt, có thêm dịch vụ bảo vệ quản lý và vận chuyển đi kèm thường yêu cầu chi phí cao hơn nhưng sẽ mang lại chất lượng bền lâu hơn. Tiền đặt cọc: Nếu bạn có ý định thuê xưởng lâu dài, bạn cần đặt cọc trước một khoản bằng 3 tháng thuê tùy theo hợp đồng và số tiền ấy cần được ghi chép kỹ trong hợp đồng. phải có khoản mục cam kết đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong suốt thời gian thuê.


Thuê dài hạn thì giá sẽ tăng theo tỉ lệ mỗi năm. Nếu muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung điều khoản nào trong hợp đồng thì các bên cần lập thêm phụ lục hợp đồng, không đơn phương thay đổi và phải có sự đồng ý của các bên liên quan. Chúng tôi mong rằng với những lưu ý quan trong trên, các doanh nghiệp và nhà đầu tư đã chọn được cho mình những kho xưởng tốt, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.


>>> Xem thêm : cho thuê nhà xưởng long an – Những điều nên biết trước khi bạn thuê kho xưởng sản xuất

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *