Tin tức

Làm thế nào khi quên mật khẩu điện thoại Samsung Galaxy A51?

Trong những năm gần đây, thế giới công nghệ có nhiều bước tiến vượt bậc, trong đó rất nhiều thiết bị công nghệ mới, hiện đại được ra đời mang đến cho cuộc sống của con người rất nhiều tiện nghi. Điện thoại di động thông minh là một trong những bước tiến vượt bậc của công nghệ với việc tích hợp rất nhiều chức năng tiện lợi trong một chiếc smartphone. Trong rất nhiều sản phẩm smartphone trên thị trường, Samsung Galaxy A51 là một trong những siêu phẩm tầm trung được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng rất nhiều khách hàng đã phạm phải sai lầm là quên mật khẩu dẫn đến không mở được điện thoại, vậy làm thế nào khi quên mất mật khẩu điện thoại?

Mở khóa điện thoại Samsung Galaxy A51 bằng Find My Phone

Rất nhiều người quên mất mật khẩu điện thoại di động và không thể mở được máy

Xem thêm: Di động hàn

Samsung Galaxy A51 là một trong những mẫu điện thoại mới của hãng, mặc dù ra mắt thị trường một thời gian ngắn nhưng đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía người tiêu dùng. Điện thoại thông minh tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau trong đó có nhiều tính năng liên quan đến bí mật riêng tư cũng như tài sản của chủ nhân. Vì lẽ đó, tính bảo mật yêu cầu đối với smartphone vô cùng cao. Chính vì lẽ đó, muốn mở được điện thoại người sử dụng cần phải nhập đúng mật khẩu hoặc đúng mã vân tay đã cài đặt.

Và nếu không may có quên mất mật khẩu của điện thoại, để có thể mở được các bạn có thể truy cập vào trang web Find my phone (được sử dụng giúp bạn tìm kiếm điện thoại và mở khóa màn hình điện thoại), đăng nhập tài khoản Samsung Account của mình và chọn lệnh mở khóa thiết bị. Chỉ với vài thao tác này bạn đã mở được khóa điện thoại Samsung Galaxy A51của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý là Smartphone của bạn phải có kết nối mạng và đã được đăng nhập tài khoản Samsung.

Liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng

Đừng vội lo lắng nếu như bạn lỡ quên mất mật khẩu điện thoại của mình

Không phải người sử dụng nào khi dùng Samsung Galaxy A51 cũng cài đặt tài khoản và đăng nhập Samsung Account vì thế, khi không may điện thoại bị khóa mất mà không thể mở bằng ứng dụng Find my phone được rất nhiều người cảm thấy lo lắng, nhất là với chị em không sành sỏi về công nghệ.

Mặc dù vậy, các bạn đừng vội lo lắng, mọi việc đều có thể giải quyết được. Mọi người có thể mang điện thoại của mình đến các trung tâm bảo hành của hãng Samsung để đề nghị được chạy lại phần mềm và mở khóa điện thoại. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại có thể mở khóa điện thoại của các bạn trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, sau khi được chạy lại phần mềm và mở khóa điện thoại sẽ mất hết toàn bộ dữ liệu có trong máy. Đây là điều không hề dễ dàng với những ai lưu nhiều thông tin quan trọng, ảnh kỉ niệm và các dữ liệu trong smartphone của mình.

Vì lẽ đó, để không rơi vào tình trạng này, mọi người hãy cố gắng lưu mật khẩu gắn liền với kỉ niệm nào đó của mình và cố gắng nhớ khi mở khóa.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *