Uncategorized

Mách bạn những lưu ý khi đi du lịch Châu Đốc

Châu Đốc ngày càng được nhiều người chú ý và hướng tới làm địa điểm tới hàng đầu hiện nay khi đi du lịch. Ngân sách eo hẹp nhưng lại muốn đi được nhiều nơi và ăn được nhiều món ngon? Để từ đó bạn có thể lên được kế hoạch phù hợp với mục đích và ngân sách của mình.


>>> Xem thêm : tour đi châu đốc hà tiên –  Chọn thời điểm thich hợp đi du lịch Châu Đốc


Khu vực miền tây không giống như những địa phương khác, nơi đây thời tiết gần như thuận hòa quanh năm nếu muốn đi du lịch lúc nào cũng được. Nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người, thời gian tuyệt vời nhất để ngắm nhìn toàn cảnh Châu Đốc chính là khoảng tháng 8 – 11.Núi Sam là một trong những địa điểm bạn nhất định phải ghé qua một lần khi tới với Châu Đốc.  Với diện tích 280  ha, độ cao 241m, đây sẽ là một chuyến leo núi không quá mệt mỏi dành cho mọi người. Hơn nữa, cảnh sắc trên núi lại vô cùng tuyệt vời, không khí trong lành, cảnh đẹp nơi đâu cũng có cùng những đền, miếu cổ kính sẽ tăng thêm trải nghiệm cho chuyến đi.


Khi tới với núi Sam, bạn đừng quên ghé lại chùa Hang (còn gọi là Phước Điền Tự) ở phần triền núi. Nơi đây là một di tích lịch  sử cấp quốc gia với tuổi thọ hơn trăm năm. Đồng thời, chùa cũng là địa điểm du lịch rất nổi tiếng, là nơi du khách có thể lắng nghe nhiều câu chuyện về lịch sử vùng dát và con người Châu Đốc. Chùa Hang sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích kiến trúc cổ.


Chỉ cần ăn thử một lần, bạn sẽ muốn ăn lại lần nữa và dường như không thể quên được hương vị của món bún cá lóc Châu Đốc này. Chúng mang theo hương vị đặc trưng của miền Tây với những gia vị, hương liệu riêng mà không địa phương nào có. Muốn đi du lịch nhưng lại chưa biết nên đi đâu cho hợp lý? Nhưng những thông tin đó lại riêng lẻ và cần tổng hợp và xác thực để có được kết quả chính xác nhất?


>>> Xem thêm : tour miền tây 1 ngày – chợ nổi cái bè –  Chọn thời điểm thich hợp đi du lịch Miền Tây

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *