Uncategorized

Căn hộ ở dự án Shophouse Diamond Riverside có đặc điểm gì đặc biệt?

Hiện nay, công việc của chúng ta đang ngày càng vất vả,  khó khăn hơn, từ đó bắt buộc mỗi người phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức hơn khi giải quyết vấn đề. Nhiều người yêu cầu nơi ở của mình tiện nghi và hiện đại hơn để họ có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống. Và những dự án căn hộ cũng được xây dựng dựa trên tiêu chí đó. Đây thực sự là điều mà rất nhiều người đang quan tâm, và thông tin trong bài viết này có thể giúp mọi người giải quyết nghi vấn này đấy, tuyệt đối đừng bỏ qua nó nhé.


Những giấy tờ pháp lý của Shophouse Diamond Riverside : Shophouse Diamond Riverside là một dự án an toàn tuyệt đối, nhất là mặt pháp lý với sự hoàn thiện đầy đủ, công khai minh bạch các loại giấy tờ cần thiết, từ khâu quy hoạch, xây dựng cho tới việc phòng cháy chữa cháy.Chi tiết về Shophouse Diamond Riverside : Ngoại trừ phần căn hộ, Shophouse Diamond Riverside dành ra khá nhiều đất cho việc xây dựng trường học, nhà trẻ và cảnh quan môi trường, đường giao thông. Chúng lần lượt chiếm khoảng 9.529,78 m2 và 22.643,02 m2 trong tổng số 4,3 ha đất mặt bằng chung. Nếu tính trung bình khoảng 4 người/ căn thì Shophouse có thể có mức dân cư là 6.800 – 8000 người với tổng 1.700 căn bán ra.


Chủ đầu tư của dự án Shophouse Diamond Riverside :   Dự án Shophouse Diamond Riverside được đầu tư bởi tập đoàn 577. Đây là cái tên đứng sau nhiều dự án thành công ở BĐS Sài thành.


Sự thuận lợi trong vị trí của Shophouse thương mại Diamond Riverside : Đại lộ Võ Văn Kiệt, p.16, q.8 được biết đến là tuyến đường đẹp và rộng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, ở  đây cũng rất hiếm khi xảy ra tình trạng tắc đường. Và Shophouse thương mại Diamond Riverside tọa lạc tại đây cho thấy chúng chắc chắn sẽ có nhiều ưu thế về vị trí.   Hiện nay,  mọi sự quan tâm của thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh đều đang đổ dồn về dự án căn hộ mang tên Shophouse Diamond Riverside. Nắm bắt được nhu cầu này, rất nhiều nhà đầu tư nhanh chóng mở ra nhiều dự án  liên quan tới đô thị, căn hộ và chung cư khiến cho việc tìm kiếm nơi ở của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.


>>> Xem thêm : Dự án Diamond Riverside – Shophouse Diamond Riverside công khai giá bán chính thức

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *