Uncategorized

căn hộ cao cấp ở Diamond Riverside có lợi đến mức nào?

Những thành phố lớn luôn là một trong những nơi đông đúc, bởi lẽ lượng người đổ về đây học tập và làm việc rất đông và có lẽ chúng ta không thể không nhắc về TP. Hồ Chí Minh được. Nắm bắt được nhu cầu này, các nhà đầu tư nhanh chóng mở ra nhiều dự án lớn nhỏ về  Đô thị, chung cư và căn hộ, khiến cho việc tìm kiếm của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Thông tin chi tiết về dự án này bạn có thể tìm thấy tại bài viết dưới đây, muốn hiểu rõ hơn thì nhất định phải xem nhé.


Dự án Diamond Riverside do công ty CP Năm Bảy Bảy làm chủ đầu tư, với mức vốn vào khoảng 2675 tỷ đồng. Dự án có tổng số 1668 căn hộ có khả năng đủ chỗ cho hơn 5000 cư dân. Diamond Riverside là một dự án an toàn tuyệt đối về mặt pháp lý với sự hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, từ quy hoạch, xây dựng cho tới phòng cháy chữa cháy.Cư dân khi sinh sống tại đây đều được đảm bảo sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không gian mặt bằng được nhà đầu tư tính toán và thiết kế tỉ mỉ, tận dụng từng vị trí sao cho mọi người có một nơi ở lý tưởng. Theo đó, những hoạt động sinh hoạt thường ngày cũng được chú ý, chẳng hạn như bể bơi hay khu vui chơi. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng rất chú ý tới việc tạo ra không gian xanh, gần gũi tự nhiên cho cư dân. Mọi người có thể thoải mái tận hưởng bầu không khí tươi mát, trong lành khi sống tại đây.


Khách hàng khi đến với những căn hộ ở Diamond Riverside có rất nhiều lựa chọn, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của mình mà chọn loại có diện tích phù hợp. Những diện tích có sẵn là 53 – 78 – 82 – 105 m2.


Mọi nhu cầu cần thiết cho cuộc sống của cư dân có thể được đáp ứng với chuỗi tiện ích tại Diamond Riverside.    Hiện nay, sự chú ý của thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh đang đổ dồn về dự án căn hộ Diamond Riverside. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, nhiều ngành nghề, lĩnh vực cũng theo đó mà tăng theo, trong đó có lẽ không thể không kể tới thị trường bất động sản.


>>> Xem thêm : Diamond riverside quận 8 – dự án căn hộ Diamond Riverside và những cái nhất

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *