Uncategorized

phương pháp nâng mũi nào vừa nhanh chóng giá thành lại phải chăng

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp nâng mũi nhưng chưa biết cái nào sẽ phù hợp với tình trạng của bản thân hơn? Bạn muốn có thêm thông tin về các phương pháp nâng mũi, nhất là đặc điểm, ưu – nhược điểm của chúng nhưng trên mạng vẫn còn khá ít thông tin về điều này. Hiện nay hiện có những phương pháp nâng mũi nào phổ biến, bạn có thể tham khảo bài viết này để có thêm thông tin.


Đặc điểm của nâng mũi sụn nhân tạo : Phương pháp này phù hợp với những ai có mũi tẹt, mũi thấp,.. ưu điểm tuyệt đối mà phương pháp này mang lại là phần sụn được làm từ các chất liệu như Dacron, Silicon, sụn sinh học Mỹ Pureform,.. không gây ra dị ứng hay tác dụng phụ cho người lắp.Nâng mũi bán cấu trúc có đặc điểm gì : nâng mũi bán cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi sụn tự thân cũng là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay. Với cách kết hợp sụn nhân tạo cùng sụn tự thân để gia cố thêm độ chắc chắn sau khi phẫu thuật, các khuyết điểm như tụt sóng, bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi đều có thể bị loại bỏ.


Đặc điểm của nâng mũi cấu trúc : Nâng mũi cấu trúc có hiệu quả cao hơn hẳn đối với các phương pháp còn lại hiện nay. Khi mà nâng mũi cấu trúc sử dụng công nghệ tiên tiến,thay đổi toàn bộ cấu trúc của mũi bằng một chiếc sụn đủ cấu tạo như một chiếc mũi thông thường.


Nâng mũi bằng chỉ có đặc điểm gì : Nâng mũi bằng chỉ chỉ tác động duy nhất tới phần sống mũi, dùng các bó chỉ hoặc từng sợi chỉ y khoa để đưa sâu vào bên dưới da, làm cho mũi trông cao hơn, thẳng hơn. Phương pháp này nhanh chóng, không gây lại đau đớn cho người làm. Tuy nhiên ngược lại nó chỉ duy trì được trong thời gian ngắn, trung bình từ 8-10 tháng sau đó bạn sẽ phải quay lại làm mũi thêm một lần.


Nâng mũi bằng filler : Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với phẫu thuật thẩm mỹ thì có lẽ không còn xa lạ gì đối với cụm từ filler nữa, filler là một chất làm đầy sinh học được sử dụng rộng rãi hiện nay trên nhiều bộ phận của cơ thể. Nó có cấu trúc từ nước và axit hyaluronic thân thiện với cơ thể con người. Tiêm filler khá nhanh chóng, không gây đau đớn và bạn có được ngay chiếc mũi đẹp sau khi thực hiện. Tuy nhiên đổi lại thời gian sử dụng không quá lâu, sau thời gian vài tháng bạn sẽ phải tiêm lại một lần. Bên cạnh đó thì tiêm filler chỉ có thể áp dụng với những ai mũi ít khuyết điểm, muốn chỉnh sửa một chút để có mũi đẹp hơn.


Bạn có biết không, mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt và quyết định tới 50% vẻ đẹp của một người đấy. Bất cứ ai cũng muốn sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn. Nếu may mắn có chiếc mũi “chuẩn”, bạn chắc chắn sẽ rất vui vẻ, tự tin cũng như cởi mở hơn trong việc giao tiếp. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các cảm xúc tương phản sẽ xảy ra ở những người không có may mắn này.


>>> Xem thêm : tiêm filler mũi – Tất tần tật về nâng mũi hiện nay

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *