Uncategorized

Những loại bàn nào có thể dùng gỗ me tây để làm?

Nhiều người có lẽ đã chẳng còn xa lạ với loại bàn gỗ me tây nữa. Cho nên, việc chọn lưa bàn cũng nên được tiến hành kỹ càng, căn cứ rõ vào từng không gian, phong cách thiết kế cụ thể.  Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng bàn về chủ đề đặc điểm và các chọn bàn gỗ me tây. Me tây là một trong 5 loại cây được trồng nhiều nhất ở Singapore. Chúng sở hữu những ưu điểm rất tuyệt vời nên có nhiều giá trị từ kinh tế cho tới đời sống. Loại cây này không bị mối mọt, lại rất đẹp về đường vân nên tạo ra những chiếc bàn có giá trị thâm mỹ cao.

Bàn gỗ me tây mang tới cho người ta một cảm giác rất sang trọng, hiện đại. Từ màu sắc tới đường vân gỗ đều mang theo vẻ đẹp rất độc đáo và mới lạ. Đặc biệt là phần màu sắc của gỗ, tự nhiên, kết hợp với PU sẽ làm ra những đường nét tinh tế, hấp dẫn.


Mỗi một đồ nội thất trong quán cà phê đều sẽ giúp tạo nên vẻ đẹp, phong cách tổng thể của quán. Trong đó, những chiếc bàn chính là thứ mà chúng ta nhất định cần chú ý. Để tạo nên sự đa dạng trong nội thất, mọi người có thể chú ý tới loại bàn gỗ me tây. Mỗi một loại bàn đều dùng những tấm gỗ nguyên nên nhìn vào sẽ nhận thấy được sự đa dạng về vân gỗ và màu sắc. Hiện cũng có rất nhiều văn phòng, cá nhân sử dụng bàn gỗ me tâu cho nhân viên của mình. Điều đó sẽ tạo cho chúng ta một không gian làm việc mới mẻ, cũng như thay đổi cảm giác ở nơi làm. Đặc biệt là chúng thường được sử dụng tại những không gian làm việc mở, ngoài trời,…

Bàn gỗ me tây sau khi phủ lớn Epoxy trở nên rất bắt mắt và cuốn hút. Epoxy được biết đến là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, thường sử dụng trong các chi tiết máy bay, tàu thủy, giàn khoan. Epoxy có đặc điểm trong suốt, cứng, dai, kháng nhiệt tốt với khả năng chịu lực cao.  Trong nhiều năm trở lại đây, bàn ghế gỗ luôn là một trong những mặt hàng có doanh thu cao trên các cửa hàng đồ nội thất. Mà nổi bất nhất trong đó có lẽ chính là loại bàn gỗ me tây. Và nó cũng sở hữu rất nhiều mặt hàng, loại bàn đang được bày bán trên thị trường.

>>> Xem thêm : mặt bàn gỗ me tây tphcm – Sơ lược về các loại bàn làm từ gỗ me tây

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *