Uncategorized

Đây là lý do người ta nói khu căn hộ cao cấp Central Residence là vô cùng đẳng cấp

Hà Nội được biết đến là thủ đô cũng là đô thị loại đặc biệt của nước ta, có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Thế nhưng, hẳn là sẽ có nhiều người tò mò về chủ đầu tư và đặc biệt là dự án mới được triển khai này đấy. Liệu so với những mô hình hiện có trên thị trường thì căn hộ nghỉ dưỡng của họ có gì nổi bật hơn hay không? Nhằm giúp mọi người có thể hiểu kỹ hơn về dự án, chúng tôi xin gửi tới bài viết dưới đây, đọc ngay nhé.

  Cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích này : Leparc được coi là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động mua sắm, nghỉ ngơi hay chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Có rất nhiều dịch vụ được hoạt động tại đây, như dã ngoại, mua sắm, ẩm thực,..Là một trong những dự án được đầu tư khủng từ Gamuda Land, Leparc sở hữu không gian khá rộng lớn, được chăm chút, đầu tư toàn diện, từ mặt bằng, thiết kế cho tới view đều khó có thể tìm ra được điểm nào đáng chê trách. Đồng thời, việc nằm ngay tại cổng ra vào của Gamuda City, lại thuộc khu vực cửa ngõ phía nam, đường vành đai 3, cư dân từ đây có thể di chuyển tới nhiều địa phương trong và ngoại thành. Bệnh viện cũng là một phần trong dự án đầu tư của Central Residence. Với quy mô 9,5 ha, tập đoàn Zinnia sẽ đầu tư xây dựng một bệnh viện có sức chứa hơn 250 giường. Kết hợp với đó thì tập đoàn Gamuda Land cũng đã ký kết để đầu tư các trang thiết bị và vật tư khám chữa bệnh cho bệnh viện này.

Với đội ngũ chuyên môn bác sĩ cực kỳ giỏi, bệnh viện này hứa hẹn sẽ làm điểm đến tin cậy của cư dân Central Residence cũng như còn vươn xa hơn ra ngoài quy mô này trong tương lai.

Tập đoàn Gamuda và KinderWorld đã liên kết với nhau, mở ra trường học quốc tế Singapore. Nơi đâu được dự đoán sẽ đạo tạo ra hơn 2000 học viên trải dài trên nhiều bậc học, từ mẫu giáo tới dự bị đại học. Trong thời gian sắp tới, sẽ có thêm Little Maple và Blossoms; trường tiểu học và trung học Đoàn Thị Điểm được Gamuda Land tiếp tục triển khai. Nhờ đó mà việc giáo dục cho cư dân tại đây cũng được chú trọng nhiều hơn.

Công viên Yên Sở có diện tích phủ xanh 40%,  60% diện tích mặt hồ Yên Sở là một trong những tiện ích tốt nhất của Central Residence. Đây cũng là thứ nhận được nhiều đầu tư từ Gamuda Land, là không gian thư giãn tuyệt vời của dự án. Với nhiều tiện ích tuyệt vời dành cho vui chơi giải trí, mỗi một công dân của Central Residence đều sẽ tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Mọi mệt mỏi, khó khăn đều sẽ nhanh chóng bị đánh tan bởi không gian xanh và thoáng mát tại đây.

Mỗi một bước chân trong khu căn hộ Central Residence, cư dân đều sẽ nhận thấy những khoảng xanh và hoàn toàn thư giãn trong không gian gần gũi tự nhiên này. Đặc biệt chúng ta phải nói tới chính là hình tượng của khối tháp. Với hình tượng  gốc là loài hoa bồ công anh – biểu trưng của tình yêu thuần khiết, chính là điểm thu hút của dự án nói trên.  Khi nói tới dự án căn hộ nổi bật tại Hà Nội chúng ta hẳn không thể không nhắc tới Central Residence. Với nhiều ưu đãi tiện ích tuyệt vời cùng không gian xanh quý giá, dự án này đã và đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư và khách hàng.

>>> Xem thêm : Gamuda city – Tất tần tật các thông tin về dự án Central Residence

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *