Tin tức

Dễ dàng mở tài khoản trực tuyến trên MyVIB

Để mở tài khoản thanh toán bạn phải đến trực tiếp tại chi nhánh văn phòng giao dịch của ngân hàng Quốc Tế VIB. Có thể bạn chưa biết, với ngân hàng Quốc Tế VIB có thể mở tài khoản thanh toán ngay trên ứng dụng mobile banking MyVIB. Thao tác mở tài khoản cực đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt bạn còn có thể thực hiện nhiều giao dịch tài chính vào bất cứ lúc nào.

Với MyVIB, việc giao dịch tài chính của bạn có thể tiện lợi hơn rất nhiều, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Hiện nay ngân hàng Quốc Tế đang có xu hướng ưu đãi cho khách hàng các loại phí giao dịch: miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, miễn phí nạp tiền điện thoại, thẻ game… Mở ngay tài khoản thanh toán VIB nếu bạn thích thanh toán online - Ảnh 1.

MyVIB tiện lợi cho việc thanh toán hóa đơn

Chị Hương (doanh nhân kinh doanh tại Hà Nội) đã từng gặp phải tình huống dở khóc dở cười. Chuyện là vợ chồng chị đều là những người bận rộn với công việc kinh doanh, nên giữa tháng 5 cả gia đình quyết định để dành 2 tuần cùng gia đình nghỉ dưỡng tại  Hawai. Trớ trêu thay thời gian cả gia đình chị đi du lịch lại trúng vào thời điểm thanh toán tiền điện, nước. Tuy nhiên vì không có ở nhà nên anh chị cũng không nhớ đến hạn thanh toán các hóa đơn thiết yếu này. Nhân viên đến thu tiền không thấy có ai ở nhà, họ cũng đã gửi 2 phiếu nhắc về việc đóng tiền nước muộn, nhưng anh chị vì đang du lịch nước ngoài nên không nắm bắt được tình hình. Để rồi khi kết thúc chuyến du lịch về đến nhà thì đã bị cắt điện, cắt nước nóng không ngủ được, bất tiện đủ kiểu”.

Mới đây, chị Hương được một người bạn mách nước cho việc thanh toán hóa đơn điện, nước ngay trên điện thoại thông qua ứng dụng ngân hàng MyVIB. Chị Hương mừng lắm: không ngờ ứng dụng này giúp tôi thanh toán các hóa đơn hàng tháng cực kỳ tiện lợi, có thể thanh toán tại cơ quan, hay đi du lịch tôi cũng không còn lo về chuyện thanh toán hóa đơn muộn nữa. Tôi cũng khám phá nhiều tính năng đặc biệt của MyVIB, tôi dễ dàng chuyển tiền cho đối tác để thu mua nguyên liệu, chuyển tiền cho ba mẹ chỉ trong một nốt nhạc, nạp tiền điện thoại…”

Ứng dụng ngân hàng có nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng giao dịch tài chính nhanh chóng, tiện lợi hơn. Người dùng thường sử dụng ứng dụng ngân hàng MyVIB để chuyển khoản mà ít biết đến nhiều tính năng tiện lợi khác. Bạn có thể tiết kiệm công sức, chi phí và thời gian với các giao dịch tài chính hàng ngày nhanh chóng, tiện lợi. Bạn có thể: thanh toán hóa đơn theo lô, nạp tiền điện thoại, thẻ game… ngay trên ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB của ngân hàng Quốc Tế VIB.

Mở ngay tài khoản thanh toán VIB nếu bạn thích thanh toán online - Ảnh 2.

Tiện lợi hơn nữa, bạn không cần lo trễ hạn thanh toán hóa đơn, với chức năng nhắc nhở của MyVIB hàng tháng khi đến hẹn.  Các giao dịch tài chính khác cũng rất nhanh chóng: chuyển tiền liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại…

Mở tài khoản thanh toán trên MyVIB

Bên cạnh việc liên tục phát triển, bổ sung các tính năng tiện lợi, bạn còn có thể mở tài khoản thanh toán ngay trên điện thoại thông qua ứng dụng MyVIB. Không cần đến chi nhánh ngân hàng vào giờ hành chính, bạn dễ dàng mở tài khoản thanh toán chỉ với vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1: đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng MyVIB, nhập mã PIN để đăng nhập hệ thống.

Bước 2: thông tin tài khoản hiển thị, bạn nhấn chọn ô màu vàng có dấu “+”.  Lúc này các thông tin chi tiết về lợi ích tài khoản, các bước mở tài khoản, tôi cần làm gì?, mất bao lâu để kích hoạt tài khoản, tôi phải cung cấp giấy tờ gì?…

Bước 3: nhấn chọn “mở ngay” sau khi đã đọc hiểu các thông tin trên. Bước này tiếp tục hiển thị điều kiện điều khoản mở và sử dụng tài khoản thanh toán trực tuyến. Nhấn chọn “tôi đồng ý”. Thông tin về tài khoản mới hiển thị, bạn nhập thông tin muốn lập tài khoản mới. Loại tiền (VND), mở mới hay mở thêm, loại tài khoản, mục đích mở thêm…

Bước 4: nhấn chọn “Tiếp tục” để mở tài khoản.

Bước 5: lấy và nhập mã OTP để xác minh giao dịch.

Bước 6: xác nhận giao dịch. Như vậy bạn đã mở thành công tài khoản thanh toán ngay trên MyVIB.

Ứng dụng MyVIB là một người bạn lý tưởng trong thời đại bận rộn này. Nó giúp khách hàng thực hiện nhiều giao dịch tài chính hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể.

Tham khảo : điều kiện để mở thẻ tín dụng của ngân hàng Quốc Tế VIB như thế nào ?và các ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng ?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *