Tin tức

Mẫu đồng hồ thép không gỉ sở có số xanh mà ai nhìn cũng muốn sở hữu

Trong số tất cả các xu thế đang len lỏi trong ngành đồng hồ siêu đắt đỏ ngày nay, có 1 xu hướng đang rất thông dụng là: đồng hồ thép ko gỉ với mặt đồng hồ xanh. Ngay cả những nhà sản xuất đồng hồ từng theo đuổi phong truyền thống đều đã thử sức với xu thế này. đồng hồ thép với mặt số xanh có thể dễ dàng phối hợp với mọi trang phục, từ phong những cách lịch lãm, sang trọng tới các thể dục, cá tính, tất cả đều mang đến 1 sức hút khó cưỡng! Trong các mẫu đồng hồ ra mắt vừa qua thì Bốn cỗ máy thời gian mà Boss Luxury giới thiệu sau đây sẽ khiến cho tự dưng ai lúc lần đầu xem thấy đều bị mê hoặc.

Đồng hồ audemars piguet fake

Grand Seiko Spring Drive SBGA375

Dựa trên cấu tạo của mẫu 44GS biểu trưng 5 1967 và đại diện cho phong cách của thương hiệu Grand Seiko, Grand Seiko Spring Drive SBGA375 là cách giải thích tối tân về cấu tạo vỏ góc cạnh và bề mặt bóng bẩy đặc điểm mà thương hiệu này đang hướng yoiws.

đồng hồ sở hữu tấm áo khoác từ thép cao cấp ko gỉ 42mm, được đánh bóng bằng kỹ thuật “zaratsu”, xuất phát từ những cách làm kiếm nhật bản cổ điển. mặt số màu xanh sơn mài được thực hành hoàn hảo, có thể chuyển thành màu đen phụ thuộc vào ánh sáng chiếu vào. ngoài ra, trên mặt dial, cửa sổ ngày được đặt lại ở góc 3h và chỉ báo tích trữ năng lượng đặt tại góc 7h. nổi tiếng không kém gì cấu tạo bên ngoài của Grand Seiko là cỗ máy Spring Drive bên trong. Đây là bộ máy quartz hoạt động với độ chuẩn xác -1 / + Một giây hằng ngày.

Đồng hồ franck muller fake

Vacheron Constantin Overseas Dual Time

Là hậu duệ trực tiếp của dòng đồng hồ đeo tay Vacheron Constantin 222 ra mắt Năm 1977, bộ sưu tập Overseas mang nhiều đặc trưng thiết kế đặc trưng của mẫu đồng hồ đeo tay thể dục truyền thống. Với vỏ máy góc cạnh, dây đeo tích hợp và vành belzel dạng cạnh gợi tới chữ thập Maltese của nhà Vacheron Constantin đều được giới thiệu lại cho công chúng hiện tại.

Vacheron Constantin Overseas Dual Time sở hữu mặt số sơn mài mờ với kim và mốc chỉ giờ bằng vàng đa diện sơn phản quang có nhiều cạnh; bộ dịch chuyển in-house được thiết kế để hoạt động nhịp nhàng; con lắc dao động bằng vàng 22K chạm khắc hình la bàn; dây da hoặc dây hợp kim thay đổi được mà không cần sử dụng công cụ nào khác.

Mặc dù có một số tùy thuộc chọn màu sắc khác, nhưng chiếc Overseas Dual Time bản thép cao cấp với mặt số màu xanh tốt nhất, là hiện thân của phong những cách sống tiên tiến, mở ra toàn cầu rộng lớn. không tính, nhờ hệ thống thay đổi dây đeo độc quyền, chủ nhân đồng hồ đeo tay hoàn toàn có thể hoán đổi dây đeo trong nháy mắt.

Tổng Kho Đồng Hồ Richard Mille Fake, Replica 1:1 GIÁ TỐT !

Thương hiệu Rolex Sky-Dweller

Ngay từ lúc được Rolex cho ra mắt vào Năm 2012, mẫu Sky-Dweller dual time lịch vạn niên đã gây ấn tượng với giới đồng hồ đeo tay lúc ấn tượng hơn đối với những dòng đồng hồ khác, đặc biệt ở kích cỡ lớn. Cũng vì sở hữu kích thước tới 40 milimet, mặt dial cùng cỗ máy đồng hồ đeo tay được thiết kế lại. Tuy nhiên cho đến Năm 2017, collection Sky-Dweller mới sự thật chế tạo ra làn sóng khi được ra mắt Version thép cao cấp mới cùng mẫu mặt hàng nguyên bản hoàn toàn bằng vàng.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *