Uncategorized

Cửa kính cường lực có thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn?

  Với những vách ngăn thông thường thì người ta thường dùng gạch hay cát nhưng với cửa kính cường lực thì sẽ không cần phải tốn diện tích cho các vật liệu cũ mà vẫn tạo ra một không gian phòng sự sang trọng và có chiều sâu hơn.  Bạn muốn tìm hiểu về cửa kính cường lực thì đừng bỏ qua các thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết sau đây.

Cửa kính cường lực được xem là một trong các loại sản phẩm nhất định phải có hiện nay. Sản phẩm cửa kính cường lực hiện nay đang là sản phẩm được khá nhiều người sử dụng trong nhiều hạng mục khác nhau.

Của kính cường lực mang lại cho bạn cảm giác khá an tâm khi sử dụng và ngoài ra còn giúp cho không gian thoáng mát hơn và yên tĩnh hơn giảm tải được các loại tiếng ồn từ bên ngoài.

Tìm hiểu cách thức sản xuất của cửa kính cường lực

Với tiêu chuẩn công nghệ châu Âu thì kính cường lực được sản xuất theo cách thức gia cường dao động trên dây chuyền khá hiện đại với các bước cụ thể như sau.

Bước 1 người ta sẽ đưa tấm kính nguyên khổ vào máy cắt sau đó cắt theo quy cách đơn đặt hàng.

Sau đó tấm kính sẽ được đưa qua các bộ phận mài khoan theo các yêu cầu mà mỗi khách hàng đưa ra rồi được làm sạch và xử lý bề mặt khô ráo.

Đơn hàng khác nhau kính cường lực đều có thể cắt được

Tiếp theo là kính sẽ được kiểm tra nhiều lần kỹ lưỡng sau đó cho vào lò cường lực – bước quan trọng nhất trong quá trình bởi nó sẽ không thi công được nữa nếu đã cường lực vì vậy mà nếu bị hỏng thì chỉ có thể đập bỏ.

Bước thứ 3 kính cường lực được đưa qua vị trí cường lực và in logo an toàn với chất liệu là sơn men.

Bước thứ 4 kính cường lực sẽ được đưa vào gia nhiệt với nhiệt độ 650 độ và được làm nguội bằng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính để sao cho tấm kính đông kính đồng đều nhất.

Cửa kính cường lực với chức năng tạo ra vách ngăn cho căn phòng khá là tiện lợi và cũng rất bền bỉ an toàn cho căn phòng của bạn và tạo nên một không gian không thể phù hợp hơn.  Bạn muốn tìm hiểu về cửa kính cường lực thì đừng bỏ qua các thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết sau đây.  Cửa kính cường lực có khá nhiều ưu điểm với độ phổ biến của nó giúp cho nó có khá nhiều sự tin dùng của nhiều khách hàng. 

>>> Xem thêm : https://anphatglass.com/mai-sanh-mai-che-gieng-troi-kinh-cuong-luc/ –  Sử dụng cửa kính cường lực có tốt không?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *