Tin tức

Khu vực nào bán mật ong bạc hà nguyên chất ở Láng Thượng

Cửa hàng nào bán mật ong bạc hà nguyên chất và làm sao mua mật ong bạc hà chuẩn trên thị trường tại hà nội là một câu hỏi được để tâm nhiều tại khu vực đó. Cùng theo dõi nội dung sau đây của Mật ong hoa bạc hà Quốc Bảo để nắm được ở đâu bán mật ong bạc hà chuẩn nhé!

Mùa mật ong bạc hà có lúc nào

Vào cuối tháng 10 theo lịch mặt trời, khi thời tiết khởi đầu lạnh. Ấy là khi những bông hoa bạc hà hoang dã trên cao nguyên đá Đồng Văn khởi đầu nhộn nhịp. Các hộ nuôi ong đã bắt đầu thiên cư những con ong tới khung đồi của hoa bạc hà nở hoa màu tím để lấy mật ong bạc hà.

mat-ong-bac-ha-gia

Hoa bạc hà là một loài hoa dại, chúng phụ thuộc 100% vào thời tiết năm ấy. Ví như thời tiết thuận lợi: không quá lạnh và ko quá nóng thì hoa sẽ vào mùa, báo hiệu rằng mùa mật ong bạc hà sẽ bội thu. Ngược lại, giả dụ thời tiết quá lạnh, hoa sẽ ko nở, còn khiến cho ong chết, người ta coi nghề nuôi ong bạc hà là trắng tay.

Do đâu mà mật ong bạc hà thường bị làm giả

Nếu bạn đã tới Hà Giang, khi bạn đi du lịch trong khoảng Hà Giang lên Đồng Văn. Dọc qua Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc, bạn sẽ thấy có hầu hết điểm bán hàng ven trục đường với dòng chữ “bán mật ong bạc hà”. Các lời mời chào của những chủ cửa hàng: nhà em là chỗ bán mật ong bạc hà chất lượng nhất ở đây đó. Nếu bạn là người hay mặc cả, thì người bán sẽ đưa cho bạn mẫu mật ong bạc hà giả, chỉ khoảng 200-300 ngàn đồng/lít. Còn giả dụ bạn trông có vẻ sành về mật ong, thì chắc chắn sẽ có loại mật ong bạc hà thuần chất cho bạn, nhưng giá của nó chẳng hề rẻ một tý nào đâu, tiền nào của đó mà.

Đó là tại địa bàn Hà Giang, còn trên toàn cầu mạng thì ra sao? Bạn chỉ cần vào google tra: “địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín” thì ko phải chục địa chỉ, trăm liên hệ và thậm chí là hàng nghìn địa chỉ hiện lên. Thật khó quá phải ko bạn???

Cần làm gì để tìm được mật ong bạc hà ngon

Mật ong bạc hà rất ngon, do đó cũng khó tậu được mật ong bạc hà thuần chất. Đấy là cả 1 công đoạn nhận định về mật ong bạc hà. Thành ra, lúc bạn tậu thấy một địa chỉ mật ong bạc hà có uy tín, bạn sẽ hiểu trị giá của mật ong này và nó tốt như thế nào.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là trước lúc quyết định tậu thì nên thử mat ong bac ha một vài shop, tiêu dùng rồi cảm nhận, so sánh để đánh giá chất lượng mật ong bạc hà có thực sự tốt như quảng bá hay không. Bạn nên mua mật ong bạc hà ở các nơi có liên hệ rõ ràng, nuôi ong trực tiếp và đăng ký với nhà nước. Tốt nhất, nếu có thể, bạn nên đến trực tiếp để thử bảo mật trước khi tậu sản phẩm tốt nhất.

Mật ong Quốc Bảo – công ty bán mật ong bạc hà uy tín trên toàn quốc

Là 1 công ty nuôi ong lừng danh ở Hà Giang, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đam mê nghề nuôi ong bạc hà truyền thống. Chúng tôi đã mang hàng lít mật ong bạc hà thơm ngon, tẩm bổ tới mọi miền đất nước. Bây giờ, chúng tôi là trang trại ong, địa chỉ mật ong bạc hà uy tín nhất trên thị phần.

Chúng tôi có hơn hai.000 đàn ong chuyên chăn nuôi tại 2 huyện Đồng Văn và Mèo Vạc – Hà Giang. Sản lượng hàng năm đạt 6.500 lít / năm.

Chúng tôi cam kết Mật ong bạc hà chất lượng tốt nhất được bán trên thị phần với mật ong bạc hà giá khó khăn nhất. Ví như bạn dùng thử sản phẩm và thấy nó không ngon, bạn sẽ ko phải thanh toán. Khám phá những doanh nghiệp bán mật ong bạc hà hàng hiệu ko chuẩn xác sẽ được đơn vị bồi thường bằng tiền mặt cao gấp 10 lần so với trị giá đơn hàng.

Với uy tín được đặt lên bậc nhất, Mật ong Quốc Bảo hiện là nhà bán mật ong bạc hà uy tín nhất ngày nay, mật ong của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Hà Giang để sản xuất tại Hà Nội, và được hồ hết quý khách tin tưởng và phản hồi tích cực.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
  • Đường dây nóng: 033.582.3473
  • Trang web: https://matongbachaquocbao.com/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *