Tin tức

Tổng hợp những cung đường đẹp nhất Việt Nam

Có thể nói, đối với các học viên của trường dạy lái xe ô tô HCM, không còn gì tuyệt vời hơn là được chạy trên những cung đường đẹp nhất Việt Nam. Đây là những cung đường không chỉ lý tưởng cho ô tô, mà còn mang tới trải nghiệm tuyệt vời sau tay lái.

Hãy cùng trường dạy lái xe ô tô HCM tìm hiểu về các cung đường đẹp nhất Việt Nam.

Con đường biển Bàu Trắng – Phan Ri Cửa

Đây được gọi là cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam. Men theo những triền cát trắng hoang sơ, đồi dốc với khung cảnh hai bên rất đẹp. Vẻ đẹp hoàn hảo và hết sức tự nhiên của Bàu Trắng khiến bạn chỉ đơn giản là không thể không ngừng lại và làm một vài kiểu ảnh.

Điểm hấp dẫn của Bàu Trắng là nền trời xanh mướt, cung đường màu đen sẫm và các cồn cát trắng xóa. Những chi tiết này phối hợp với nhau tạo nên nét nghệ thuật vô cùng độc đáo.

Phan Rí Cửa – Cổ Thạch – Đầm Cà Ná – Mũi Dinh

Đoạn đường tiếp theo từ Phan Rí Cửa đi Cổ Thạch, bạn có thể chọn chạy theo QL1A hoặc đường tỉnh DT716. Đây là cung đường ven biển vô cùng thơ mộng và thư giãn bởi mật độ giao thông rất thấp. Một con đường vắng vẻ sẽ khiến bạn tha hồ vi vu.

Cung đường này còn mang tới một cảnh sắc vô cùng hấp dẫn đó là “ngã 3 đường” đầy ma mị và hấp dẫn

Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn

Bất ngờ chưa, chỉ với 150 km từ Hà Nội là bạn có thể di chuyển tới cao tốc Hạ Long – Vân Đồn. Được khởi công từ cuối năm 2018, đây là con đường ven biển với cảnh quan tuyệt vời.

Đèo Hải Vân

Nằm giữa Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng, đèo Hải Vân từng được tờ báo uy tín Guardian bình chọn là một trong những cung đường ven biển đẹp nhất Thế Giới. Đây là cung đường trên mây trải dài 21 km. Đèo Hải Vân cắt ngang đồi núi của dãy Trường Sơn và men theo biển Đông.

Với địa hình hiểm trở, đèo Hải Vân là con đường tương đối nguy hiểm với nhiều khúc ngoặt quanh cô. Khi lên đến đỉnh đèo, du khách có thể nhìn bao quát cả Vịnh Lăng Cô, thành phố Đà Nẵng, cảng Tiên Sa và bán đảo Sơn Trà.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết kể trên, bạn đã sẵn sàng “đóng hành lý” và vi vu trên các con đường tuyệt vời này. Còn gì tuyệt vời hơn khi phóng ô tô tới các địa điểm kể trên, cùng chụp những kiểu ảnh lưu niệm và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ.

Như một tín hiệu đáng mừng, sự phát triển của nhiều cung đường đẹp sẽ thúc đẩy du lịch vùng miền cùng với tiềm năng của bất động sản ven biển

7Home.vn

, Phan Thiết sôi động khi hàng loạt siêu dự án chuẩn bị khởi công

Đây là chia sẻ của một đơn vị bất động sản nổi tiếng trong thời gian gần đây. Thông tin được chia sẻ trên Blog 7Home. Đơn vị bất động sản này cho rằng sự phát triển của đường sá, giao thông sẽ kéo theo tiềm năng du lịch và sự phát triển của các hình thức bất động sản thiên về trải nghiệm. Chúng tôi khá đồng ý với quan điểm trên.

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên cung đường phượt.

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *