Tin tức

Giới thiệu một số phần mềm học lái xe ô tô trên máy tính

Hẳn bạn đang là một học viên từ trường dạy lái xe nào đó, mà cũng có thể bạn chính là người đang tham gia chương trình thi sát hạch lái xe của trường dạy lái xe HCM.

Nếu như vậy, bạn chắc chắn đang có nhu cầu tìm kiếm các chương trình mô phỏng lái xe trên máy tính. Đừng lo, hãy cùng trường dạy lái xe ô tô HCM tìm hiểu về các phần mềm kể trên nhé. Hãy chú ý rằng mặc dù mô phỏng khá chính xác những chuyển động lái xe, tuy nhiên trải nghiệm lái xe ảo chắc chắn không thể như lái xe thật.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có thời gian hoặc chưa tới giai đoạn tập xe, những phần mềm này tương đối hữu ích.

Phần mềm ôn thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô 450 câu

Đây là phần mềm mang tới số câu hỏi khổng lồ – lên tới 450 câu, cập nhật đúng theo cơ chế thi mới của bộ giao thông vận tải. Đây là phần mềm bạn cần phải ứng dụng và thành thạo bởi tuy đề thi lái xe ô tô chỉ 30 câu, nhưng nội dung ôn tập lại vô cùng rộng lớn.

Tên của phần mềm là Luyện thi lý thuyết lái xe. Bạn có thể tải xuống bằng cách ấn vào link sau.

https://www.daylaixeoto.edu.vn/tai-lieu-hoc-ly-thuyet-lai-xe-oto/phan-mem-on-thi-sat-hach-ly-thuyet-lai-xe-oto-450-cau

Trong liên kết phía trên đã bao gồm hướng dẫn hết sức chi tiết về phần mềm ôn thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô 450 câu. Bạn chỉ việc tham khảo, tải về và tiếp tục sử dụng.

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng đến với phần thực hành.

Chơi các tựa game mô phỏng ô tô

Hẳn bạn không còn xa lạ gì với các tựa game Simulator – mô phỏng đời thực. Những tựa game này không chỉ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mà còn trang bị cho bạn vô vàn những kỹ năng cần thiết.

Sethtek Driving Simulator

Đây là tựa game vô cùng hấp dẫn trên Steam, giao diện tương đối đơn giản và vô cùng trực quan. Tựa game này giúp bạn có thể tự do vi vu trên các cung đường. Được quảng cáo là mang tới sự mô phỏng cực kỳ chân thực, không chỉ chính xác trên vô lăng. Tựa game còn mang tới nhiều tinh chỉnh tới từ các chi tiết trên xe như động cơ, bánh xe, phanh…

Grand Theft Auto 5

Bên cạnh các hoạt động “cướp đường phố”, GTA 5 còn mang tới những cung đường “phượt” đích thực. Với không gian lái xe vô cùng rộng lớn, GTA chỉ đơn giản là mang tới những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể thửa bất kỳ chiếc xe nào mình mong muốn, từ xe dân thường cho tới siêu xe, công nông cho tới…xe tải.

Tuy nhiên theo đánh giá của tôi thì trải nghiệm lái xe trong GTA không thể chân thực như những tựa game mô phỏng. Nhưng bằng vậy cũng đủ để bạn nắm được góc nhìn, phản xạ và phán đoán rồi. Bởi thực tế game hỗ trợ góc nhìn thứ nhất và giao thông tương đối phức tạp…

Kết luận

Như vậy, qua bài viết, hẳn bạn đã nắm được cách thi đỗ kỳ thi sát hạch lái xe một cách toàn diện. Bài viết đã không chỉ giúp bạn giải quyết về mặt lý thuyết, mà còn giới thiệu những giải pháp để bạn có thể thực hành hiệu quả. Tuy vậy, bạn vẫn cần lắng nghe ý kiến và bài giảng từ thầy giáo để có thể master bộ môn lái xe ô tô

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *