Thị trường, Tin tức

Những mẫu máy in hoá đơn tốt nhất trong năm 2019

Phát triển mạnh mẽ của nghành bán lẻ mạnh mẽ bao nhiêu thì sự phát triển các nghành phụ trợ của chúng cũng mạnh mẽ theo. Và nghành công nghiệp những thiết bị phụ trợ bán hàng cũng từ đó mà phát triển nở rộ. Những chiếc máy in hoá đơn giá rẻ cũng thay đổi liên tục để phát triển hơn, những mẫu máy in hoá đơn sau lại tốt hơn và cải tiến hơn những mẫu máy in đời trước của chúng.

Không phải những mẫu máy cũ không còn giá trị của chúng, danh sách những mẫu máy in tốt dưới đây có bao gồm cả những mẫu máy in đã có tuổi đời khá lâu rồi. Nhưng cho đến nay chúng vẫn được ưa thích vẫn thuộc tốp những máy in hoá đơn được bán nhiều nhất.

máy in hoá đơn xprinter
máy in hoá đơn xprinter

Máy in hóa đơn Xprinter XP-200UL

Nhắc đến dòng máy in hoá đơn giá rẻ thì cái tên Xprinter thì không thể không kể đến được. Máy in hóa đơn Xprinter 200UL đáp ứng hầu hết tất cả các yếu tố cần thiết đối với một chủ shop kinh doanh. Vẫn mang lại thiết kế kiểu dáng chắc chắn cứng cáp, cùng với tốc độ in nhanh do sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp, chúng có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau trong một mức giá cạnh tranh bậc nhất.

Máy in hóa đơn Xprinter C230

Đây là dòng máy in hoá đơn k80 có tuổi đời khá lâu rồi, nhưng vẫn được sự đón nhận của khách hàng. Mang một thiết kế đã cũ nhưng đơn giản và thuận mắt với nhiều người dùng. Không có những góc cạnh, chúng chỉ đơn giản với những bề mặt trơn mà thôi. Sự đơn giản mà nhiều khách hàng vẫn ưa thích chúng trong 3 năm qua. Cho đến nay thì mẫu máy in này vẫn tương thích tốt với hệ điều hành mới và nhiều phần mềm chuyên dụng của nhiều người.

Xem thêm : Máy in hoá đơn k80 hãng nào được sử dụng nhiều nhất

 

 

Máy in hóa đơn Xprinter 58IIH

máy in hoá đơn xp-58iih
máy in hoá đơn xp-58iih

Dòng máy in cỡ nhỏ 57mm duy nhất trong bài viết này. Giá thành thấp nhất, phục vụ những nhu cầu ít nhất của người dùng. Máy không có dao cắt giấy tự động, và một tốc độ in vừa phải. Nhưng những thứ đó không phải là vấn đề quan trọng trong một mức giá dưới 1 triệu đồng. Quá tốt cho một chiếc máy in hoạt động 5 năm ổn định với một mức giá quá ư là hấp dẫn như vậy.

Sử dụng khổ giấy 58mm với kiểu dáng cực kỳ nhỏ gọn cùng với tốc độ in 90mm/s tuy không phải quá nhanh nhưng vãn đảm bảo chất lượng in rất tốt do sử dụng công nghệ in nhiệt. Xprinter XP-58IIH là sự lựa chọn không tệ cho các chủ shop khi mới bắt đầu kinh doanh, cần một sản phẩm tương đối chất lượng với chi phí thấp.

Tham khảo : nên mua và sử dụng dòng máy in hoá đơn nào

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *