Uncategorized

Nên mua Bitcoin tại các đợt pullback vì giá Bitcoin vẫn có thể đạt mốc $20,000, theo nhà phân tích

Kể từ khi chạm mốc 13.000 đô la vào cuối tháng 6, giá của bitcoin đã biến động đáng kể khi tăng giảm liên tục, các trader tin rằng đồng tiền điện tử này có thể chứng kiến sự thoái lui đáng kể trong phạm vi 30% đến 40%. Nhưng một nhà phân tích tin rằng sẽ là một ý tưởng tốt để mua bitcoin nếu đồng tiền này chứng kiến một đợt pullback lớn như vậy.

Đợt pullback của BTC sẽ được theo sau bởi một upswing

John Kolovos, chiến lược gia về kỹ thuật tại Macro Risk Advisors có trụ sở tại New York, nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn rằng bitcoin hiện đang được điều chỉnh, nhưng không phải là một xu hướng đảo ngược. Ông nói:

“Linh cảm của tôi mách bảo rằng nên bắt đầu tìm kiếm sự ổn định cho bitcoin trong khoảng từ 9.000 đến 8.500 đô la, gần với mức 8.500 đô la hơn, để nối lại xu hướng tăng có thể trở lại mức cao cũ. Tôi sẽ dừng lại ở mức khoảng 8.000 đô la.”

Nhưng tin tốt dành cho những người đầu cơ bitcoin đó là Kolovos đã không dừng lại ở đó. Ông tiếp tục nói rằng bitcoin đang hướng tới mức cao hơn trong thời gian dài và có thể lấy lại mức cao cũ khoảng 20.000 đô la. Đây là lý do tại sao Kolovos khuyên các nhà đầu tư bitcoin nên mua tại các đợt pullback này, đặc biệt là ở mức $ 8,500 bởi vì đó là nơi mà ông hy vọng nó sẽ ổn định. Xem thêm: tron ico

Giá Bitcoin đạt $ 20.000 vẫn trong dự đoán?

Giá bitcoin đã bị rơi vào tình trạng bế tắc khi cả phe bò và gấu dường như bị nhầm lẫn nơi mà đồng tiền này có thể hướng đến khi xét đến những bình luận của Tổng thống Trump. Nhưng các nhà đầu tư không nên quên rằng giá của tài sản tiền điện tử đã dễ bị dao động trong quá khứ.

Trader Josh Rager chỉ ra rằng giá bitcoin tăng hơn 153% sau khi phải đối mặt với mức giảm 30%.

Những lần kiểm tra trước đây đã cho thấy cách Bitcoin thường trải qua các đợt 30%+ pullback trong xu hướng tăng cuối cùng

Nhưng chúng tôi đã không thảo luận về việc mua những pullback này có thể gặt hái những phần thưởng như thế nào

Mức tăng trung bình sau khi pullback 30%+ là lợi nhuận hơn 153% trước khi pullback tiếp theo diễn ra

Giả sử rằng 13.000 đô la là điểm cao nhất trước khi đợt pullback hiện tại xảy ra, giá bitcoin có thể giảm xuống 9.100 đô la trước khi nó bắt đầu tăng trở lại. Bitcoin vẫn chưa thử nghiệm mức đó, vì vậy Kolovos nghĩ rằng đồng tiền này sẽ giảm một lần nữa trước khi ổn định có thể là sự thật.

Pullback của giá bitcoin xảy ra muộn, nhưng nó có thể ổn định và tăng cao hơn.

Và nếu bitcoin thực sự rơi xuống mức thấp nhất là 8.000 đô la như Kolovos xét đến trong trường hợp xấu nhất, một cuộc biểu tình cộng thêm 150% sẽ đưa giá của tiền điện tử lên mức 20.000 đô la.

Nhưng đừng ngạc nhiên khi thấy đồng tiền kỹ thuật số này vượt qua các mức đó. Điều đó bởi vì Rager gợi ý rằng mỗi chu kỳ tăng bitcoin đều dài hơn chu kỳ trước đó.

Khi bạn nhìn vào các chu kỳ lịch sử trên biểu đồ Bitcoin, bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi chu kỳ thị trường tăng giá vượt quá độ dài của xu hướng tăng trước đó

Đừng lo lắng về pullback, Bitcoin có thể ít hơn 1/4 vào xu hướng tăng hiện tại lên mức cao nhất tiếp theo

Nếu điều đó đúng, trường hợp đạt 20.000 đô la trở lên vẫn còn trong cuộc chơi. Hơn nữa, Kolovos và Rager không phải là những chuyên gia kỹ thuật duy nhất dự đoán bitcoin đạt mức cao mới.

Ngân hàng đầu tư Canaccord Genuity dự đoán rằng đồng tiền kỹ thuật số này sẽ đạt 20.000 đô la vào tháng 3 năm 2021 nhờ vào sự gia tăng số lượng và khối lượng giao dịch. Tuy nhiên, xem xét kỹ hơn những gì các nhà phân tích của Canaccord đã nói trong ghi chú nghiên cứu trong khi đưa ra mục tiêu giá của họ rõ ràng cho thấy rằng ngay cả họ cũng đang dự đoán về một đợt pullback.

“Bitcoin đã bắt đầu hình thành đáy mùa xuân 2019 mà chúng tôi đã bắt đầu đề cập vào năm ngoái, mặc dù nhìn kỹ vào biểu đồ cho thấy sự phục hồi có thể đi trước một chút. Nhìn về phía trước, nếu bitcoin tiếp tục theo xu hướng tương tự, thì nó cho thấy bitcoin sẽ từ từ leo trở lại mức cao nhất mọi thời đại của nó ~ 20.000 đô la, về mặt lý thuyết thì nó sẽ đạt được mức đó vào tháng 3 năm 2021.”

Vì vậy, với mức giá 20.000 đô la bitcoin vẫn đang diễn ra, điều tốt nhất bạn có thể làm là cân nhắc mua tài sản tiền điện tử trong đợt pullback vì nó có thể sẽ tăng cao hơn trong tương lai.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *