Uncategorized

Sàn nhựa giả gỗ thích hợp lựa chọn ốp tường tối ưu

Sàn nhựa giả gỗ ốp tường, hiện đang được rất nhiều gia đình và các chủ đầu tư lựa chọn. Bởi vì chi phí tương đối rẻ và nhẹ, mà vẻ đẹp của chúng không khác gì gỗ tự nhiên. Trong khi đó gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm. Vì vậy mà có thể nói sản phẩm hoàn toàn phù hợp để thay thế gỗ tự nhiên.

  1. Ưu điểm nổi trội của tấm nhựa giả gỗ

 

So với vật liệu gỗ tự nhiên thì sản phẩm sàn nhựa giả gỗ thích hợp ốp tường có nhiều ưu điểm nổi trội hơn, cụ thể như:

+ Cách nhiệt và chống cháy: do được làm chủ yếu từ nhựa pvc nên sản phẩm có khả năng cách nhiệt cao, không duy trì ngọn lửa vì vậy có thể giảm sự cháy lan của lửa sang các vật dụng khác. Đây được đánh giá là một ưu điểm nổi bật và là một giải pháp tối ưu, an toàn cho con người.

Sàn nhựa ốp tường đẹp từ Hafuco

+ Không bị mối mọt, cong vênh: sản phẩm đã được kiểm chứng trên thực tế là hoàn toàn không bị cong vênh hoặc bị mối mọt khi sử dụng so với sản phẩm gỗ truyền thống khác.

Sàn nhựa giả gỗ thích hợp ốp tường – giải pháp tối ưu

+ Có khả năng chống ẩm, chịu nước tuyệt đối: dù bạn sử dụng sản phẩm ở những khu vực có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước cũng không cần lo lắng bởi sản phẩm có khả năng chịu nước tuyệt đối.

+ Sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

+ Vật liệu có trọng lượng nhẹ hơn so với gỗ.

+ Màu sắc của sản phẩm rất giống với gỗ tự nhiên, đẹp và rất tinh tế.

  1. Sàn nhựa giả gỗ thích hợp ốp tường – giải pháp tối ưu

Sàn nhựa giả gỗ thích hợp ốp tường – giải pháp tối ưu

Chúng ta có lẽ đã khá quen thuộc với việc nhìn thấy những sàn nhà hay những bức tường được ốp lát bằng gỗ. Các công trình sử dụng gỗ có độ bền cao, đẹp mắt nhưng dễ bị cong vênh ở trong quá trình sử dụng, khả năng chống nước, chống mối mọt và cách nhiệt kém. Chính vì vậy mà các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời một loại sản phẩm vật liệu xây dựng mới đó chính là sàn nhựa giả gỗ. Đặc biệt loại sản phẩm này rất thích hợp ốp tường, khắc phục hoàn toàn các khiếm khuyết của vật liệu gỗ, nên được xem là một giải pháp tối ưu dành cho mọi công trình.

Ngoài những ưu điểm nổi trội kể trên thì sản phẩm sàn nhựa giả gỗ ốp tường còn có thể dễ dàng thi công và lắp đặt mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thi công. 

Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và nhiều ẩm mốc, mối mọt như ở nước ta thì việc sử dụng sàn nhựa giả gỗ để ốp tường sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Trên đây là những lý do mà sàn nhựa giả gỗ thích hợp ốp tường. Nếu bạn đang có ý định sử dụng sàn nhựa giả gỗ để ốp tường. Hãy liên hệ với sàn nhựa Hafuco, ngoài sàn nhựa giả gỗ ốp tường, chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm ốp lát khác mang đến vẻ đẹp cho công trình của bạn.

Cập nhật chi tiết mẫu sàn nhựa mới nhất tại: https://hafuco.com/san-nhua

Thông tin liên hệ:

Chuyên sàn nhựa vân gỗ, gạch kính mosaic UY TÍN | Hafuco Việt Nam

– Địa chỉ: Ngõ 172, SỐ 88 Đường Phú Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
– Điện thoại: 02422171010
– Hotline: 0971505063
– Email: [email protected]
– Website: Hafuco.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *