Tin tức

Đã tìm ra phòng tập gym thuộc hạng “cực phẩm” tại Hà Nội

Swequity Ultimate Fitness là một trong những cái tên không thể bỏ qua khi nhắc tới những phòng tập gym cao cấp và chất lượng tại khu vực thủ đô. Swequity đã gây ấn tượng với người dân Hà Nội bởi những dịch vụ tuyệt vời và “cái chất” riêng của mình.

Giới thiệu về phòng tập gym Swequity Ultimate Fitness

Được thành lập vào tháng 11/2015 bởi anh Nguyễn Hoàng Trí Dũng – một Vblogger chuyên về chia sẻ các clip thể hình cũng là người đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ PICP của Poliquin Group. Swequity là nơi kết nối những kiến thức về gym chuyên nghiệp cho người Việt Nam.

Được biết, hệ thống trang thiết bị, máy móc tại Swequity đều được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng như Life fitness, Rouge. Tại đây, mọi nhu cầu đa dạng của từng học viên như tập tăng cân, tăng cơ, giảm cân, tập để duy trì vóc dáng và sức khỏe… đều được phục vụ chu đáo.

Khi tới tập luyện tại đây, học viên sẽ được tư vấn xây dựng lộ trình tập luyện và chế độ dinh dưỡng từ các huấn luyện viên giàu chuyên môn. Họ là những người được đào tạo bài bản, training kỹ lương theo chương trình chuẩn quốc tế, giàu kỹ năng sư phạm luôn đồng hành cùng học viên trong suốt thời gian rèn luyện.

Swequity Ultimate Fitness không đơn thuần là doanh nghiệp kinh doanh thể dục, thể thao mà cái chất riêng chính là triết lý kinh doanh mà đội ngũ quản lý, nhân viên tại đây đang theo đuổi “lợi ích của khách hàng là lợi nhuận quý báu của doanh nghiệp”.

Đến với Swequity bạn vừa được rèn luyện trong môi trường văn minh, được theo dõi sức khỏe trước, trong và sau thời gian luyện tập mà còn được giao lưu, kết nối với những con người năng động và thành đạt.

Tuy nhiên, Swequity sẽ không phù hợp với những người có tư duy “ăn xổi”, tập theo phong trào. Quá trình tập gym tại đây tính kỷ luật luôn được đặt lên hàng đầu, bạn cần phải duy trì luyện tập đều đặn, rèn cho mình khả năng có thể từ chối các món ăn không tốt cho sức khỏe, tạo cho bản thân lối sống khoa học. Vì vậy hãy xác định tâm lý đã sẵn sàng đến với phòng tập gym này chưa nhé.

Tại sao nên chọn phòng tập gym Swequity Ultimate Fitness?

  • Phòng tập được thiết kế chuyên nghiệp, rộng rãi theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Hệ thống máy móc được đầu tư đầy đủ, phù hợp với yêu cầu của mọi học viên. Đặc biệt bạn sẽ không phải chờ máy để tới lượt tập như một số nơi khác.
  • Đội ngũ coach hùng hậu luôn có mặt tại phòng tập để giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi bạn cần.
  • Các gói tập 6 tháng, 1 năm, 2 năm phù hợp với tính chất công việc của mỗi cá nhân.
  • Tại Swequity bạn thường xuyên được tư vấn sức khỏe bằng máy đo mỡ Inbody và các công cụ chuyên dụng khác.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *