Uncategorized

Máy bơm nối với máy bơm, Chỉ Tsurumi mới có/

Máy bơm nối với máy bơm, Chỉ Tsurumi mới có/

Những nơi cần thoát nước rất cao như mỏ khai thác, cần phải có những chiếc máy bơm rất lớn cung cấp đầu ra đủ cao để đáp ứng các thông số kỹ thuật . Nhưng đối với các công việc thoát nước hầm mỏ thì không gian lắp đặt rất hạn chế, do đó cần phải có Một máy bơm có thiết kế nhỏ gọn.

Với mục đích đó hãng sản xuất máy bơm Tsurumi đã nghiên cứu phát triển máy bơm kết nối với máy bơm chuyên dụng, đó là máy bơm thoát nước dòng LH được gắn với máy bơm nước  LHW có đẩu xả trên đầu, độ bề cao và thiết kế nhỏ gọn, đã được thử nghiệm trong các ứng dụng khai thác mỏ.

Với bộ kết nối giữa hai máy bơm như thế này hai máy bơm cùng mẫu có thể dễ dàng kết nối nối tiếp với nhau. Hoạt động kết nối hai máy bơm nối tiếp có thể cung cấp gấp đôi tổng số đầu của 1 máy bơm ở tốc độ dòng chảy ổn định . Nguyên lý của phương pháp này cũng giống như của máy bơm nhiều tầng cánh . Tsurumi có nhiều máy bơm có công suất từ 3-30kw áp dụng được với phương pháp kết nối này.

Hầu hết các máy bơm có thiết kế cánh kép, Bộ kết nối máy bơm này có thể kết nối dễ dàng gắn vào máy bơm tại nơi làm việc. Với việc kết nối như thế sẽ thu được 1 đầu cực áp cao 254m và một đầu cực 400m, trong nhiều trường hợp vận hành song song, máy bơm được trang bị cổng giảm áp, để giảm áp suất xả được áp dụng trực tiếp với phớt cơ khí.

Hầu hết các máy bơm hình trụ được sử dụng cho hoạt động song song có cấu trúc mặt bích trung tâm cho phép ống xả được căn chỉnh. Tuy nhiên với các máy bơm không có họng xả thẳng hàng với trục trung tâm của máy bơm sẽ rất khó để cân bằng giữa hai máy bơm, cũng như lắp đặt máy bơm. ( Lưu ý Có thể cần một ống kết nối trung gian tùy vào từng tình huống )

Nhà sản xuất Tsurumi cung cấp rất nhiều loại máy bơm nước hạng nặng, độ tin cây  cao , cho phép vận hành liên tục trong điều kiện khô hạn kéo dài trong hầm mỏ……Tsurumi cũng sản xuất sẵn các máy bơm có thể bơm được các chất lỏng nhiệt độ cao tới 90 độ C được sản xuất bằng thép không gỉ, trong đó tất cả các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng đều được làm bằng thép không gỉ ( thép không gỉ 316 )

Để được báo giá hoặc tư vấn trực tiếp xin liên hệ hotline: Mr Trường 0975.376.282 / 0982.808.471

([email protected] )

Tham khảo các dòng máy bơm khác tại : sieuthimaybomnuoc.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *