Tin tức

Địa chỉ phủ Ceramic ô tô, xe máy ở đâu uy tín?

Thời thiết nhiệt độ ngày một càng tăng vọt như hiện nay thì việc bảo vệ cho màu sơn xe không bị tác động nhiều bởi nắng nóng luôn là nỗi trằn trọc, băn khoăn của rất nhiều chủ xe. Ngoài thị trường có vô số loại dịch vụ bảo vệ nhưng thực chất không phải dịch vụ bảo vệ sơn xe nào cùng làm khách hàng nhận thấy được sự hiệu quả. . Từ đó dịch vụ phủ Ceramic ra đời mang lại hiệu  quả cao trong việc bảo vệ lớp sơn xe.

Phủ Ceramic ô tô hay xe máy có thể vẫn còn khá mới mẻ đối với một số chủ xe. Vậy phủ bóng ceramic là gì?  Và tác dụng đặc biệt của phủ Ceramic là gì?

phủ ceramic ô tô

Phủ Ceramic là gì?

Về tính chất phải nói là cơ bản phủ ceramic còn được là phủ gốm, men sứ hay phủ thủ tinh. Phủ sứ Ceramic và phủ Nano có nguồn gốc và quy trình tương tự nhau. Và  toàn bộ các kỹ thuật phủ hiện tại như phủ Ceramic. Hơn thế nữa, được phát triển nổi bật trong khoảng nano Ceramic là công nghệ hiện đại, , sở hữu cấu trúc bền vững. Vì vậy sơn ceramic có thể giảm tối thiêu mọi vết trầy xước gây ra rất hiệu quả. Và đây chính là điều khác biệt của phủ sứ ceramic so với phủ nano.

Phủ Ceramic có tác dụng gì?

Phủ Ceramic cho xe ô tô như đã nói ở trên, tác dụng chính của lớp phủ Ceramic sẽ giúp bảo kê bề mặt sơn xe giảm thiểu bị ảnh hưởng những tác nhân vật lý và hóa học từ môi trường bên ngoài chả hạn như:

  • Chống/ hạn chế đến 90 % tia UV trong ánh sáng mặt trời làm oxy hóa lớp sơn dẫn đến ngả màu sơn xe.
  • Một số đặc điểm còn nâng cao cường độ cứng, giảm nhiệt độ
  • Chống/ tránh tác nhân gây ăn mòn từ axit, thành phần khoáng như Canxi, Magie..trong nước mưa hay nước rửa xe (nước cứng), phân chim, nhựa cây, côn trùng…
  • Tạo hiệu ứng chống bám nước – hiệu ứng lá sen giúp giảm thiểu bám nước,
  • Giúp bảo vệ bề mặt sơn xe thấp hơn so có việc không phủ bảo vệ bình thường.
  • Giảm thiểu xước bề mặt bởi sự ma sát vật lý như lau rửa xe.
  • Ceramic Pro tạo ra một rào cản hoàn hảo chống lại các liên kết hóa học với chất nền, điều này tạo điều kiện cho bề mặt chất nền trở nên dễ dàng lau chùi, chống bám nước, bám dầu mỡ và những vết bẩn khác. những chất liệu được bảo vệ sở hữu thể được dùng rất lâu mà không phải phủ lại.
  • Ceramic Pro với khả năng kháng dung môi, axit, kiềm và những hóa chất, nó là 1 lớp phủ tổng hợp và không bắt buộc phải trộn sở hữu các chất khác.
  • Ở nhiệt độ phòng, nó hoàn toàn khô trong vòng hai giờ và hoàn toàn không để lại vết tích sau 7 ngày.

phủ ceramic ô tô

 

Có nên phủ Ceramic cho xe của tôi hay ko?

Phủ Ceramic cho xe ô tô là biện pháp với tác dụng bảo vệ trong thời kì dài, do đấy nếu như bạn là người luôn bận rộn, dùng xe thường xuyên, luôn muốn xe bóng đẹp nhưng lại ko với nhiều thời kì để chăm sóc cái xe của mình thì phủ Ceramic là biện pháp phù thống nhất cho bạn. thời điểm phải chăng nhất để phủ Ceramic? đó là ngay lúc bạn vừa tậu xe mới, ấy là thời khắc thích hợp nhất để bạn chọn giải pháp phủ Ceramic vì như vậy xe bạn đã được bảo kê ngay trong khoảng các ngày trước nhất. Bạn sẽ ko cần phải lo xe mình bị lệch màu sơn nếu ko may bạn phải đi sơn dặm lại tại 1 vị trí nào ấy trên thân xe. Hay bạn là người để ý tới giá trị bán lại của loại xe, bạn cũng là đối tượng người mua tiềm năng của dòng dịch vụ này.

Bảng giá phủ Ceramic tại Chamsocoto247

Chính vì khả năng bảo vệ bề mặt, phủ Ceramic sẽ giúp duy trì hiện trạng phải chăng nhất cho xe của bạn trong thời gian dài. trong khoảng đó giúp tăng trị giá bán lại của dòng xe. tầm giá phủ Ceramic cho xe ô tô trọn gói tại đây giao động trong khoảng 5.000.000 cho tới 7.400.000 VNĐ. Cụ thể bạn sở hữu thể xem bảng báo giá bên dưới :

Giá phủ ceramic ô tô cho xe 4 chỗ: chiếc Ceramic 9H : 5.000.000 VNĐ

mẫu Ceramic 12H : 6.400.000 VNĐ

Đối có xe ô tô 7 chỗ: dòng Ceramic 9H : 6.400.000 VNĐ

chiếc Ceramic 12H : 7.400.000 VNĐ

Phủ Ceramic cho xe máy: 1.500.000 VNĐ Xe máy vẫn sở hữu thể phủ được thường nhật với mức giá tốt hơn và chiếc Ceramic được sử dụng là 7H. những nhân tố nào ảnh hưởng tới giá phủ? có rộng rãi cỗi nguồn dẫn đến

Giá phủ Ceramic bị tác động nhưng cốt yếu là hai nguyên tố sau: – cái xe : giá tiền phủ Ceramic sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại xe của bạn. Vì bề mặt phủ càng to thì cố nhiên giá sẽ càng cao rồi. các mẫu xe 4 chỗ, 7 chỗ và to hơn nữa sẽ có giá tăng dần. – cái Ceramic sử dụng : Giá sơn phủ Ceramic khác nhau tùy thuộc vào loại Ceramic với độ cứng lớp sơn phủ là 7H, 9H, 12H đều với giá khác nhau. Số càng tăng thì giá càng cao.

Địa chỉ phủ Ceramic uy tín nhất tại TPHCM

Chamsocoto247.com là trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp, uy tín nhất tại TPHCM. Chuyên phủ Ceramic cho xe ô tô, xe máy.

Liên hệ để được tư vấn: 0923459954

Địa chỉ: 379 Gò Ô Môi, P.Phú Thuận, Quận 7, TPHCM

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *