Tin tức

Cùng xem những ứng dụng của sản phẩm bình tích áp varem

Bình tích áp là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, trong công nghiệp. Với  công năng là điều áp,  cung cấp  sức ép cho hệ thống khi  hữu ích. Chính vì thế mà nó được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện tại.Bình tích áp là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, trong công nghiệp. Với  công năng là điều áp,  cung cấp  sức ép cho hệ thống khi  hữu ích. Chính vì thế mà nó được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện tại.
Tìm hiểu  một vài ứng dụng của bình tích áp qua bài viết  phần bên dưới nhé.
Bình tích áp được cấu tạo gồm có vỏ bình và ruột bình, chứa nước để cấp cho các hệ thống.

>> Chi tiết hơn về bình tích áp tại đây: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

Ứng dụng trong các gia đình

Các nhà sản xuất đã thiết kế ra sản phẩm bình tích áp với dung tích nhỏ như: 24lit, 50lit  hợp lý dùng cho các hộ gia đình. Bơm cấp nước sinh hoạt cho các tầng, các phòng trong gia đình. Kết hợp máy bơm với bình tích áp để đảm bảo nước luôn chảy đều, mạnh đủ chạy cho cả gia đình.

Dùng trong các khu chung cư, nhà cao tầng

Những khu  nhà chung cư, cao tầng, nhà tập thể hay ký túc xá….có đông dân cư nên  quan tâm sử dụng nước cho các  vận hành sinh hoạt là rất lớn. Đòi hỏi phải sử dụng một hệ thống cấp nước ổn định, đủ áp lực để nước luôn mạnh, đều.
Hệ thống tăng áp bao gồm bình tích áp và máy bơm được lắp đặt với nhau là một giải pháp được chủ đầu tư  dùng. Nước được bơm từ bể chứa vào bình tích áp, và nối với ống nước cấp cho các tầng, các nhà. Với vai trò điều tiết  sức ép nước, bình tích áp sẽ làm cho nước luôn ổn định và  chắc chắn nhất.

>> Xem thêm các sản phẩm máy bơm nước tại đây: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html

Chạy trong các hệ thống pccc

Đây là một ứng dụng quan trọng của bình tích áp. hiện nay, vấn đề pccc được đặt các nhà đầu tư, chủ  công ty đặt lên hàng đầu. Khi mà hàng năm có rất nhiều vụ cháy  nhà chung cư, tòa nhà cao tầng xảy ra. Để  đề phòng những sự cố này đó chính là  thi công hệ thống chống cháy an toàn. Một hệ thống pccc sẽ bao gồm máy bơm cấp nước trục ngang, bình tích áp và máy bơm nước trục đứng. Máy bơm nước là  một vài bơm có công suất lớn, bình tích áp cũng phải  chắc chắn dung tích và  sức ép.
Vai trò của bình tích áp là cung cấp áp lực đảm bảo nguồn nước đủ mạnh để có thể phun nước đều  lập tức khi gặp đám cháy.
Khi chọn bình và máy bơm nước,một số CDT sẽ  chọn lựa những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng. Chất lượng đảm bảo,  thương hiệu trên thị trường  thời điểm hiện tại.

Đơn vị  cung ứng bình tích áp chính hãng

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị  cung ứng bình tích áp Varem chính hãng trên thị trường  thời điểm hiện tại.  Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ italy. Khi  bàn giao hàng sẽ cung cấp  trọn vẹn chứng từ CO, CQ, bảo hành chính hãng 12 tháng.
Với hơn 10 năm kinh doanh các mặt hàng máy bơm nước và bình tích áp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá vui lòng gọi: 0983.480.878.

>> Nơi bán bơm tự mồi matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *