Uncategorized

Hướng dẫn thanh toán qua PayPal đơn giản và nhanh chóng

Ở Việt Nam hiện nay, người ta đang rất ưa chuộng xu thế mua hàng trực tuyến qua Internet. Cùng với đó thì phương thức thanh toán qua mạng cũng trở nên đa dạng hơn do nhu cầu ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin hướng dẫn thanh toán qua PayPal một cách chính xác và dễ dàng nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

  1. PayPal là gì​?

PayPal là một công ty cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến, giúp bạn có thể nhận cũng như gửi tiền thông qua một tài khoản online. Khi đăng kí tài khoản của PayPal, bạn phải kết nối đến tài khoản ghi nợ hoặc tài khoản visa của mình để dễ dàng sử dụng các dịch vụ thanh toán khác nhau. Những quy trình mua hàng, xác nhận thanh toán đều được hãng này tích hợp vào trong tài khoản nên sau khi lựa chọn mua hàng, bạn có thể xác nhận thanh toán chỉ trong vài giây.

Ra đời từ năm 1998, PayPal hiện đang là một trong những cổng thanh toán online tốt nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Thậm chí PayPal giờ đây còn sử dụng tiếng Việt, giúp người Việt chúng ta có thể sử dụng tiện lợi mà không có bất cứ khó khăn gì.

Kết quả hình ảnh cho Cổng thanh toán PayPal

Cổng thanh toán PayPal

​Thời gian thực hiện thanh toán với PayPal cũng đạt mức kỉ lục, chỉ trong khoảng 1 hoặc 2 phút là bạn đã có thể xác nhận gửi, nhận tiền hoặc mua hàng.

Để đơn giản hơn. Bạn hiểu PayPal là trung gian giữa người bán và người mua. Người mua hàng (A) gửi tiền cho PayPal giữ, người mua (A) cần mua hàng của người bán (B) thì yêu cầu PayPal trả tiền cho người bán (B). Thông qua đó PayPal tính phí giao dịch.​

>>> Xem thêm: mua chung chi ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

2. Hướng dẫn thanh toán qua PayPal

Theo đánh giá của người dùng thì cổng thanh toán online PayPal mang lại sự thoải mái và an toàn cho họ. Hãy cùng theo dõi cách thanh toán qua PayPal bạn nhé.

Trong tất cả các trang mua bán hàng online đều có phần Payment Method / Payment Options (phương thức thanh toán). Ở đây sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho bạn. Hãy lựa chọn Checkout with PayPal để thực hiện kết nối tới dịch vụ trên.

Kết quả hình ảnh cho Quá trình mua hàng sử dụng PayPal

Quá trình mua hàng sử dụng PayPal

Sau khi lựa chọn Checkout thì trang web sẽ tự động chuyển tới trang chủ của PayPal và thực hiện thanh toán vào tài khoản của bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được một Email thông báo đã hoàn tất thanh toán chuyển tiền.

>>> Xem thêm: máy chủ – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

Kết quả hình ảnh cho Quá trình mua hàng sử dụng PayPal

Chuyển tiếp tới trang chủ của PayPal

PayPal sẽ thu phí giao dịch của người nhận, thông qua từng giao dịch một. Chi phí thông thường sẽ được chiết khấu từ 2,5-3,5% tổng số tiền giao dịch.

Trên đây là hướng dẫn thanh toán qua PayPal rất nhanh chóng và tiện lợi. Chúc bạn thành công.

>>> Xem thêm: dang ki mien– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *