Thị trường

Tại sao mô hình xe Porsche lại được dân chơi săn đón?

Để ý tới nguyên nhân chọn Cayenne vì sắc đẹp quyến rũ, chúng tôi đào sâu thêm ở góc nhìn kiến thiết. Trong những những mẫu SUV trên thế giới thì không thể từ chối thiết kế kiến thiết của Cayenne là đẹp, cân xứng hòa giải & tinh xảo. Điểm đặc biệt quan trọng ở Cayenne là không có sự biến hóa quá to về thiết kế ngoại hình giữa những thế hệ xe, & điều đó tạo cho một cái Cayenne nói theo một cách khác là nhìn vẫn còn “đẹp chán” dù sau 5-7 năm sử dụng. Kiểu sắc đẹp đó vẫn thường được gọi là sắc đẹp thiết kế kiến thiết “vượt thời gian” mà vốn luôn luôn được Porsche coi trọng gìn giữ, áp dụng trên đa phần các loại xe của họ chứ không chỉ riêng gì với Cayenne.

 Tại sao mô hình xe Porsche lại được dân chơi săn đón?

Có một trong những chủ ý cho rằng kiến thiết của Porsche có phần “bảo thủ”, vì có quá ít độc đáo giữa những thế hệ xe. Nhưng vấn đề lại không đơn thuần vậy! Trước tiên, những người tạo mẫu của Porsche đã dày công để đạt được các tỉ lệ tương xứng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho hình ảnh bên ngoài Cayenne, trong khi hòa quyện với đúng lý thuyết thiết kế kiến thiết đặc thù của danh hiệu, vốn lấy nền tảng gốc rễ từ 911 Carrera. Và như thế, nếu biến hóa lớn hoàn toàn có thể làm phá vỡ các tỉ lệ “vàng” mà Porsche định hình là lý tưởng.

Bên phía trong khoang cabin đẳng cấp và sang trọng của Cayenne thì khác. Người ta nhìn thấy sự chuyển đổi về thiết kế giữa các thế hệ xe, thức thời theo khuynh hướng cũng như tương thích các công nghệ tiên tiến tinh chỉnh và điều khiển hiện đại. Thiết kế kiến thiết khu tinh chỉnh và điều khiển TT của Cayenne thế hệ thứ hai (2011-2017) vẫn được không ít người thẩm định và đánh giá khá cao, nó không chỉ có đẹp mắt mà còn dễ sử dụng, thao tác. Trên mẫu Cayenne thế kỷ mới (2018), bảng tinh chỉnh và điều khiển TT của xe bị nockout gần như các nút bấm cơ học để chuyển sang sử dụng điều khiển cảm ứng chạm, tạo nên cảm xúc tân tiến và ngăn nắp.

 Tại sao mô hình xe Porsche lại được dân chơi săn đón? 1

Mặc dù vậy, những nút bấm tinh chỉnh và điều khiển cơ học được cho phép người điều khiển rất có thể thao tác làm việc 1 cách chính xác những chức năng cần hi vọng, ngay cả khi không cần đưa mắt quan sát nếu đã quá quen thuộc địa điểm các nút, hoặc chỉ cần liếc mắt rất nhanh.

Bản thân là một cái SUV thể thao cao cấp tầm trung bình, gầm cao và 5 chỗ ngồi rộng rãi, đã và đang nói lên được các đặc tính, công suất và sự hữu ích trong đời sống hằng ngày như nào. Không chỉ có vậy, Cayenne có chức năng vận hành Gia Công cả trên onroad & offroad nhờ sở hữu hàng loạt các công nghệ về động cơ, hộp số, hệ thống treo, khung gầm, những mạng lưới hệ thống tinh chỉnh, an toàn, đạt đến độ tinh xảo đúng chuẩn mực trong từng cảm hứng lái.

Mỗi người tiêu dùng chọn mua Cayenne đều có những nguyên do và chính kiến riêng, song điểm chung là họ đều thấy an tâm tin tưởng vào chất số lượng sản phẩm, vào quý phái thương hiệu tương tự như hài lòng về chất lượng Thương Mại Dịch Vụ. Chưa hẳn ngẫu nhiên mà lâu đời liền Porsche luôn đứng vị trí số 1 trong các những danh hiệu xe hơi về các đánh giá và thẩm định xếp hạng đáng tin cậy của J.D. Power (Tổ chức đánh giá và thẩm định độc lập lâu đời & đáng tin cậy hàng đầu nước ngoài hiện nay), như xếp hạng về chỉ số hài lòng của người tiêu dùng với thương hiệu, hay chỉ số về chất lượng khởi đầu của dòng sản phẩm.

Tại Nước Ta, không ít khách hàng công nhận rằng chất lượng Thương Mại Dịch Vụ của Porsche rất tốt, chu đáo, tỉ mỉ & vấn đề này đóng góp tạo nên sự uy tín cho thương hiệu.

Khác với khá nhiều danh hiệu khác khi mà khách hàng thường mong chờ để sở hữu các đời xe mới, thế hệ mới. Tuy vậy với Porsche, đăc biệt là Porsche Cayenne, có vẻ điều này không hoàn toàn đúng. Chính nhờ kiến thiết “vượt thời gian” nên người tiêu dùng của Porsche không cảm nhận thấy cần thiết để có các mẫu mã mới. Mà việc mua đời xe mới tùy theo sở thích & thói quen sử dụng của người mua.

Ở đầu cuối, nhu yếu của người mua là rất trù phú, & Porsche còn biết cách tạo nên người mua thỏa mãn nhu cầu, bằng sự việc đưa ra rất đông phiên bản không giống nhau cho một loại xe. Chẳng hạn như Cayenne thì lại có những phiên bản: Cayenne tiêu chuẩn, Cayenne S, Cayenne GTS, Cayenne Turbo, Cayenne Turbo S… nếu muốn cá nhân hóa hơn để bộc lộ cá tính riêng của khách hàng, Porsche cũng cho phép lắp ráp thêm những trang bị tùy chọn lan rộng rất là phú quý, đáng giá, phụ thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *