Tin tức

Ấn tượng mà Liberty U23 để lại cho thị trường Việt

Mặc dù cơn sốt U23 Việt Nam đã đi qua, những vẫn để lại nhiều ấn tượng đặc biệt dành cho người hâm mộ môn thể thao vua. Theo nhận định của Vespa Topcom, ở Liberty cũng vậy, với phiên bản giới hạn U23 cũng đã ghi dấu nhiều nét thu hút với người sử dụng xe tay ga.

Trong ngày 7/2/2018, Piaggio Việt Nam đã chính thức tung ra thị trường nước ta phiên bản giới hạn Liberty U23 2018 được thiết kế dành riêng cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam, dựa trên phong cách thiết kế đặc trưng của đất nước Ý lãng mạn và cổ điển.

Từ châu Âu đến châu Á, từ Địa Trung Hải hay Đông Nam Á, cho đến Ý với niềm kiêu hãnh là đất nước có 4 lần vô địch cup bóng đá thế giới. Thì nay, khoảng khắc đó cũng gần được đội tuyển Việt Nam chạm đến điều đó khi có đến 90 triệu người hâm mộ luôn sẵn sàng hòa chung nhịp thở với bóng đá.

Dường như, Việt – Ý đều có những nét tương đồng không ngờ đến, đó chính là tình yêu bất diệt dành cho môn thể thao vua của thể giới – bóng đá và sở thích vi vu với những mẫu xe tay ga cao cấp đến từ Piagigo.

Biến thể giới hạn của Piaggio Liberty U23 vinh dự được khoác lên mình màu áo đỏ của quốc kỳ Việt Nam thể hiện rõ nét sự ngưỡng mộ của nhà sản xuất Ý này dành cho những khách hàng Việt và đặc biệt là những cầu thủ của U23 tài năng – những con người làm nên một trong sử hào hùng mới cho nên thể thao nước nhà.

Những gì mà U23 làm được đã thật sự thuyết phục được nhà sản xuất Ý, những chàng trai trẻ làm nên nguồn cảm hứng mới cho thương hiệu cho ra đời mẫu Liberty mới toanh, sở hữu những đức tính khá giống với chiến binh U23 với tinh thần quả cảm, sức bền bỉ và cố gắng cháy hết sức mình.

Dù không đạt được kết quả như mong đợi trong giải đấu lần này, nhưng quả thật họ đã người chiến thắng, nhà vô địch trong mỗi trái tim của hàng triệu người dân Việt Nam, đặc biệt những gì đã diễn ra đã để lại trong trái tim của Piaggio Việt những dấu ấn khó phai.

Đây cũng là một trong những động lực, khiến cho phiên bản giới hạn Piaggio Liberty U23 đã nhanh chóng được đội ngũ thiết kế và sáng tạo đến từ Piaggio nhanh chóng bắt tay vào những công đoạn đầu tiên để phát triển và kịp thời ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Như một món quả đặc biệt dành cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Ý lấy sắc đỏ là lớp áo tổng thể dành cho phiên ban giới hạn này, đây còn là màu sắc được nhiều người cho rằng là một khởi đầu mới tràn đầy hi vọng và may mắn.

Không khác biệt là bao so với dòng xe Liberty ABS 2018, phiên bản giới hạn này vẫn sở hữu những tính năng và công nghệ hàng đầu, đi kèm với đó là cỗ máy iGet thế hệ mới với những cải tiến hiện đại, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất hoạt động tối đa.

Xe còn có thêm hệ thống an toàn cao, trong đó gồm có hệ thống phanh ABS chống bó cứng phanh, khóa từ, hệ thống đèn định vị dạng LED, đi cùng với đó là phong cách thiết kế hiện đại và năng động. Mức giá của phiên bản giới hạn của Liberty 2018 này hiện đang có mức giá khoảng 58.5 triệu đồng.

Tổng hợp và biên tập
https://giaxevespahcm.net/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *