Tin tức

Thảm hội trường tiệc cưới từ sợi Acrylic thiết kế tone màu cổ điển lãng mạn

Thảm hội trường tiệc cưới từ sợi Acrylic thiết kế tone màu cổ điển lãng mạn

Người ta thường tâm niệm, ngày cưới là ngày ghi dấu ấn quan trọng trong đời, là ngày ghi nhận sự gắn bó của hai con người. Vì vậy, đối với bất kỳ cô dâu chú rể nào ngày cưới cũng muốn mọi việc được chu toàn nhất, từ việc lớn đến việc nhỏ. Ngày nay, khi kinh tế phát triển, việc tổ chức tiệc cưới thường được tổ chức tại các trung tâm tiệc cưới. Tuy nhiên, không phải trung tâm tiệc cưới nào cũng thỏa mãn được nhu cầu trang trí của cô dâu, chú rể.

Là người trong ngành dịch vụ tổ chức đám cưới đã lâu, đã lắng nghe rất nhiều ý kiến, nhu cầu của cô dâu chú rể. Tôi biết được rằng, hầu hết cô dâu, chú rể mong muốn làm sao tìm được một hội trường tiệc cưới mang lại không gian ấm cúng mà vẫn sang trọng, thanh lịch. Để hội trường tiệc cưới đáp ứng được điều đó thì ngoài thiết kế chủ đạo của hội trường phải mang phong cách này thì những yếu tố nhỏ như lựa chọn tấm thảm hội trường phù hợp cũng là yếu tố quan trọng.

Thảm hội trường tiệc cưới sợi Acrylic tone màu cổ điển hút hồn

Sau đây, tôi xin chia sẻ vài ý kiến vì sao hội trường tiệc cưới cần dùng thảm và cách chọn một tấm thảm cho hội trường tiệc cưới:

 

  • Tại sao hội trường tiệc cưới lại cần thảm

 

Việc dùng thảm hội trường tiệc cưới đem lại cho căn phòng một không sang trang trọng, thanh lịch. Thảm hội trường tiệc cưới giúp cho hội trường cách âm tốt hơn và trông giữ vệ sinh hơn. Ngoài ra, khi dùng thảm hội trường tiệc cưới, bạn có thể thay đổi các loại thảm khác nhau một cách dễ dàng để đáp ứng được nhu cầu khác nhau của cô dâu, chú rể.

  1. Cách chọn thảm hội trường tiệc cưới

Để lựa chọn một tấm thảm hội trường tiệc cưới ưng ý. Bạn cần lựa chọn trên 03 tiêu chí chính:

Thứ nhất về chất liệu. Ngày nay, có rất nhiều chất liệu tạo nên một tấm thảm như: sợi len, sợi nylon, sợi PP, sợi Acrylic,… Và theo kinh nghiệm cá nhân của mình, theo tôi thảm hội trường tiệc cưới nên làm từ sợ Acrylic. Thảm trải từ sợi Acrylic sẽ mang đến cho bạn cảm giác bề mặt giống sợi len, chân có cảm giác êm, thoải mái. Ngoài ra, thảm loại này còn dùng lâu được trong môi trường ẩm và hơi sương, có độ bền cao phù hợp với các hội trường tiệc cưới. Thêm nữa, chất liệu từ Acrylic rất phù hợp với các hội trường tiệc cưới vì chi phí đầu tư không quá lớn những vẫn đem lại chất lượng tương đương.

Thứ hai về màu sắc. Hầu hết, nhu cầu của các khách hàng trong ngày cưới đều mong muốn một không gian lãng mạn, tràn ngập yêu thương. Vì vậy, việc lựa chọn các tone màu cổ điển, lãng mạn là một lựa chọn hoàn hảo. Các tone màu cổ điển lãng mạn có thể kế đến là: đỏ, nâu, vàng nâu,…

Thứ ba về họa tiết. Thảm hội trường tiệc cưới có thể có họa tiết hoặc không. Tuy nhiên với phong cách cổ điển lãng mạn thì theo tôi nên sử dụng các họa tiết dây, hoa.

Tóm lại, theo tôi, bạn nên sử dụng thảm hội trường tiệc cưới từ sợi Acrylic tone màu cổ điển. Tuy nhiên, việc lựa chọn mẫu mã thảm không nên tùy tiện mà còn phụ thuộc vào cả một chủ đề, tone màu chủ đạo của bữa tiệc cưới hôm đó. Các mẫu mã thảm hội trường tiệc cưới trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng. Bạn có thể chuẩn bị trước vài mẫu thảm để có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các bạn có thể ghé thăm Fine18 để thêm thông tin chi tiết hơn nữa nhé!

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *