Thị trường

Tìm hiểu về quầy pha chế trà sữa inox 

 

Tìm hiểu về quầy bar pha chế trà sữa inox 

 

Hiện nay lĩnh vực kinh doanh quán trà sữa ngày càng nhiều, quá trình chuẩn bị mở quán các chủ đầu tư rất chú trọng đến vấn đề thiết kế, trang trí, chuẩn bị dụng cụ, thiết bị cho quán…Trong đó việc thiết kế, lắp đặt cho quán một quầy pha chế trà sữa inox rất được quan tâm và chuẩn bị, tính toán rất kỹ lưỡng, để có được một quầy bar đẹp, chuyên nghiệp.

Không gian quầy trà sữa inox được sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phải có không gian thoải mái, đủ rộng rãi, đầy đủ tất cả trang thiết bị cần thiết. Bởi đây là khu vực để các bartender thực hiện công việc pha chế các loại đồ uống phục vụ khách hàng.

 

Quầy bar pha chế trà sữa inox

Để đảm bảo là một quầy pha chế đảm bảo đạt yêu cầu trước tiên cần phải đảm bảo các điều kiện sau cầu sau:

Dụng cụ, thiết bị sử dụng cho quầy:

Phải trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cho quầy pha chế để đáp ứng nhu cầu sử dụng khi cần thiết.

Những thiết bị chuyên dụng thường được sử dụng cho các quầy trà sữa gồm có: thùng đá inox, các khay-kệ để đựng nguyên liệu thực phẩm dùng cho pha chế, thiết bị lạnh, bình ủ trà, máy đánh kem, bình nấu nước sôi, các máy xay, máy ép, máy định lượng đường, máy dập nắp cốc, máy xay đá,…

 

Bố trí sắp xếp thiết bị:

  • Khu vực quầy bar inox là nơi có rất nhiều các thiết bị, dụng cụ để sử dụng cho quá trình hoạt động tại quầy.
  • Vì vậy cần phải có cách bố trí, sắp xếp cho phù hợp, để đảm bảo thuận tiện trong quá trình di chuyển và thực hiện pha chế của các bartender và thuận lợi cho các nhân viên phục vụ làm việc nhanh, hiệu quả.

Có tính thẩm mỹ của quầy bar trà sữa inox

Quầy pha chế trà sữa inox là nơi quan trọng nhất đối với mọi quán trà sữa nên khi thiết kế quầy bar ngoài việc chú trọng đến nhu cầu sử dụng thì cũng phải đảm bảo quầy phải được thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Các thiết bị, dụng cụ sử dụng tại quầy phải đạt  chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn khi sử dụng.

Dễ dàng vệ sinh: 

Khi lựa chọn quầy pha chế trà sữa và kể các các dụng cụ thiết bị sử dụng cho khu vực quầy nên lựa chọn những loại được sản xuất từ chất liệu tốt, đạt chất lượng như các loại quầy được làm từ inox. Đây là những vật liệu tốt, có độ bền cao, ít bị bám bẩn trong quá trình sử dụng và rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, ít tốn thời gian vệ sinh.

 

 

Đặc điểm của quầy pha chế trà sữa inox:

 

  • – Quầy được làm từ vật liệu Inox 201 hoặc 304, dày 1.0 mm.
  • – Các mối hàn được hàn bởi Agon
  • – Được gia công sản xuất cắt gấp bằng máy thủy lực
  • – Kích thước tùy theo yêu cầu khách hàng.
  • – Có thùng đá inox, chậu rửa tại quầy, các dụng cụ , thiết bị bar cafe khác chuyên sử dụng cho quầy trà sữa.
  • – Có hệ thống cấp thoát nước.
  • – Thiết kế có 2 loại: loại có chân điều chỉnh, thay đổi được độ cao của quầy khi cần thiết và loại có bánh xe nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại phù hợp.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *