Tin tức

Những ý tưởng thiết kế quầy bar inox được ưa chuộng

Những ý tưởng thiết kế quầy bar inox được ưa chuộng

 

Hiện tại khi quý khách hàng đang có ý định mở một nhà hàng hay một mô hình phục vụ cho việc pha chế và đang cần tìm những ý tưởng cho một thiết kế quầy bar inox lý tưởng nhất thì đây là những giải pháp hiệu quả nhất. Dưới đây Inox Hùng Cường gởi đến quý khách hàng những ý tưởng thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

 

 

Những yêu cầu chung của một hệ quầy bar inox

Thiết bị quầy bar là một loại thiết bị dạng quầy dài với kích thước lớn dùng phục vụ cho các nhân viên pha chế tại chỗ phục vụ thực khách. Bên cạnh đó thiết bị còn được xem như là một không gian nội thất chính nằm trong khu vực quầy phế cũng như thu ngân. Quầy bar là sự thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như sự đẳng cấp của mỗi nhà hàng, vì vậy việc thiết kế quầy bar đúng chuẩn rất quan trọng khi một chủ đầu tư muốn kinh doanh nhà hàng hay quán bar.

Những ý tưởng thiết kế quầy bar chuyên nghiệp nhất hiện nay

Ý tưởng thiết kế quầy bar đơn giản nhất

  • Ý tưởng này là mẫu quầy bar có thể dễ dàng áp dụng cho toàn bộ phong cách riêng cũng như hợp với nhiều diện tích.
  • Thiết bị có thể thiết kế quầy vuông các góc cạnh và có thể có dạng hình chữ L hay U tùy theo bố cục chung của mặt bằng thực tế.
  • Bên cạnh đó việc thiết bị quầy bar inox chữ L thường được sử dụng nhiều hơn do thiết kế linh hoạt chỉ có 2 hàng mặt quầy.

 

Ý tưởng thiết kế quầy bar theo trung tâm pha chế:

  1. Khu vực quầy bar giống như là mặt tiền ở bên trong của quán hay của nhà hàng, vì vậy nhiều chủ đầu tư lựa chọn vị trí quầy bar ở khu vực trung tâm và được bố trí theo vòng tròn hay vòng cung.
  2. Một trong những tính tiện dụng của kiểu quầy bar này là làm mở rộng bề mặt tiếp xúc của cả hệ quầy bar.
  3. Qua đó khu vực pha chế có thể tiếp đãi nhiều thực khách ngay tại quầy hơn.
  4. Ý tưởng thiết kế hệ quầy bar có các giá kệ treo ly và các dụng cụ pha chế
  5. Đây là ý tưởng quầy bar có thể sắp xếp bố cục theo nhiều hình dạng khác nhau nhưng đều có điểm chung là được thiết kế giá treo ly ở trên.
  6. Với thiết kế này có thể giúp tạo sự khác biệt cho cả hệ quầy bar, vừa tiết kiệm được không gian cũng như diện tích của hàng.

 

Những sự kết hợp hoàn hảo trong hệ thống quầy bar

Hệ quầy bar kết hợp với đèn ngoài trời
Hiện đây là mẫu thiết kế quầy bar inox ngoài trời được ứng dụng phổ biến nhất, bởi dù được bố trí ra sao thì hệ quầy bar luôn được ốp nhiều loại đèn âm sáng rực rỡ, việc thiết kế nhiều ánh sáng kết hợp giúp cho hệ quầy bar của quý khách nổi bật hơn khi hoạt động về đêm.
Hệ thống quầy bar nhỏ gắn liền quầy thu ngân với nhau
Với mẫu thiết kế quầy bar thường đặt gắng liền với hệ quầy thu ngân sẽ giúp tiết kiệm diện tích rất nhiều, bởi hệ quầy bar được thiết kế đơn giản hơn và có thể tận dụng không gian qua lại giữa 2 khu vực này.
Qua đây khi có nhu cầu muốn đầu tư kinh doanh một hệ thống quầy bar phụ vụ cho nhu cầu pha chế các loại hình thức như trà sữa, café, quán bar sang trọng hay khu vực pha chế của nhà hàng… Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Inox Hùng Cường để có thể cùng trao đổi làm việc và lên ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *